Cấy ghép Implant All On 4, Implant All On 6 – lựa chọn tối ưu cho trường hợp mất răng toàn hàm

TRỒNG RĂNG IMPLANT ALL ON 4, ALL ON 6 LÀ GÌ?

     

Trồng răng cấy ghép Implant All On 4 là gì?

Đây là kỹ thuật hiện đại trong phục hình IMPLANT, sử dụng 4 implant cắm vào 4 trụ khác nhau để tái tạo toàn hàm, gồm 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng 45 độ. Với kỹ thuật phục hình all on 4, các bác sĩ phục hình răng trên 4 implant lên đến 12 răng/hàm. Những vùng không gắn implant sẽ được dán cầu răng sứ cố định, đem đến sự cứng cáp và tiện lợi như răng thật.

Hình ảnh thật của qui trình vô khuẩn trước khi bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ implant cho bệnh nhân

Là kỹ thuật cấy ghép 4 Implant trên mỗi hàm (trên hoặc dưới) tạo trụ đỡ cho toàn bộ hàm răng giả, sau đó hàm răng giả được nối với Implant bằng trụ đỡ bắt vít (screw abutment). Đây là giải pháp tối ưu nhất hiện nay trong trường hợp mất răng toàn hàm.

Chỉ với 4 trụ implant cùng với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment cùng với tay nghề cao của bác sĩ tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn, việc phục hình 12 răng trên cung hàm sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên, thông thường, kỹ thuật All On 4 chỉ được áp dụng với hàm dưới và chỉ được chỉ định cho hàm trên với điều kiệm xương hàm của khách hàng phải cứng cáp.

Phim X Quang của khách hàng trước và sau khi cấy ghép All On 4

 

Trồng răng cấy ghép Implant All On 6 là gì?

Trồng răng Iplant All On 6 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp mất răng toàn hàm hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant All On 6 sẽ giúp quá trình nâng đỡ được diễn ra tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tình trạng tiêu xương.

Hình ảnh các bác sĩ đang thực hiện cấy ghép IMPLANT tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Sau khi cắm 6 trụ Implant, bác sĩ sẽ đặt lên răng bạn một hàm tạm thời, khách hàng sẽ dùng tạm thời hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng. Thực hiện cấy ghép Implant All On 6 sẽ không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi cắm Implant đơn lẻ, nhưng quá trình tích hợp và cả hồi phục đều sẽ diễn ra nhanh. Hàm răng mới tất nhiên cũng sẽ có nhiều vượt trội hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp thông thường như trước đây, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao, độ tương thích như sử dụng răng thật lên đến 90%.

Phim X Quang của khách hàng trước và sau khi cấy ghép All On 6

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ CẤY GHÉP IMPLANT!

Implant có thể duy trì được suốt đời. Tuy nhiên, độ bền dễ bị ảnh hưởng bởi sức khỏe, chế độ ăn uống và cách chăm sóc răng miệng của bạn. Chúng tôi muốn bạn hồi phục nhanh chóng và thoải mái nhất có thể, do đó bạn cần tuân thủ những lời khuyên sau:

  • Chải răng như bình thường nhưng hạn chế chải tại vùng phẫu thuật trong vài ngày đầu cho đến khi không còn cảm giác khó chịu
  • Thường xuyên súc miệng với nước muối sinh lý trong tuần đầu giúp rút ngắn thời gian hồi phục
  • Hút thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ thành công, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế hút thuốc cho đến khi lành hẳn
  • Ngoài việc chải răng và dùng chỉ nha khoa hằng ngày, hãy đến tái khám định kỳ để được cạo vôi răng nhằm đảm bảo độ bền của implant

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị máy móc hiện đại Hệ Thống Nha khoa Sài Gòn luôn mang đến sự nhiệt tình, ân cần và những gì tốt nhất đến khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn nha khoa uy tín để đến gửi gắm nụ cười thì hãy đến ngay Hệ Thống Nha Sài Gòn hoặc Tư vấn online qua fanpage: https://www.facebook.com/HETHONGNHAKHOASAIGONQUOCTE

 

Bài viết liên quan