Bọc Sứ An Toàn – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Nụ Cười Của Bạn

Bọc răng sứ thẩm mỹ – Sở hữu nụ cười đẹp

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng khiếm khuyết được nhiều người hiện nay ưa chuộng. Áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ đúng thời điểm và đúng trường hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm, bảo vệ sức khỏe răng miệng và cải thiện tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ là gì? Những trường hợp nào nên bọc răng sứ

Răng sứ thẩm mỹ là loại răng được tạo hình có màu sắc, hình dáng giống như răng thật. Răng này được sử dụng để phục hồi một hoặc nhiều răng bị hư hỏng hoặc mất. Bọc răng sứ được sử dụng như một cách để phục hình những chiếc răng bị khiếm khuyết. Mục đích khi làm răng sứ là có được hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt.

Dưới sự phát triển của xã hội ngày nay, nhu cầu tự tin trong giao tiếp cũng như thẩm mỹ răng miệng ngày càng được chú trọng. Từ đó, phục hình răng sứ ra đời để giải quyết nhu cầu ăn nhai, cải thiện sức khỏe răng miệng và mang lại nụ cười tự tin rạng rỡ nhất.

 

Trồng răng sứ thẩm mỹ được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau:

Hình ảnh khách hàng đã phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

 

Ưu điểm của thẩm răng sứ:

Răng sứ thẩm mỹ là công nghệ giúp nâng cao tính thẩm mỹ và khắc phục tối đa những khuyết điểm của răng. Đồng thời mang đến nhiều lợi ích nổi bật khác như:

  • Tăng khả năng ăn nhai:

Mão sứ rất cứng chắc, có khả năng chịu lực ăn nhai tốt sau khi làm răng sứ. Răng thật không chỉ được bảo vệ khỏi tác động bên ngoài mà còn tăng thêm khả năng ăn nhai. Với những trường hợp mất răng, có thể làm cầu răng sứ để khôi phục cho tình trạng răng đã mất, tăng khả năng nhai cho cả hàm.

 

  • Tuổi thọ bền lâu:

Răng sứ rất bền chắc có thể tồn tại lâu dài trên khung hàm. Đặc biệt, khi sử dụng sứ chính hãng có tuổi thọ rất cao.

  • Chi phí phù hợp:

Thẩm mỹ răng sứ với nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng loại răng sứ khác nhau. Vì vậy có thể đáp ứng được nhiều mức thu nhập.

Về bản chất, bọc răng sứ đúng kỹ thuật sẽ chỉ thực hiện các thao tác ngoài men răng, không gây tác động tới cấu trúc của răng cũng như các mô mềm bên trong khoang miệng. Vì vậy khi được bọc răng sứ đúng cách sẽ không gây hại gì cho người sử dụng.

Tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn khi thực hiện bọc răng sứ bạn sẽ luôn an tâm bởi vì:

✔️ Răng sứ chính hãng với thẻ bảo hành rõ ràng.

✔️ Đội ngũ Y Bác sĩ được đào tạo chính quy, giàu kinh nghiệm và tận tâm.

✔️ Trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới.

✔️ Cam kết chất lượng bằng hợp đồng.

✔️  Luôn luôn đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất.

Inbox ngay cho Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn để được thiết kế nụ cười của riêng bạn nhé!

Bài viết liên quan