Chương Trình Chăm Sóc Khỏe Tại Trường TH – THCS IGC Bến Tre

Đây là hoạt động “Chăm sóc sức khỏe răng miệng”, với mong muốn giúp học sinh nhận thức tốt hơn về sức khỏe răng miệng, chăm răng đúng cách để nụ cười thêm tỏa sáng.

Chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng được thu hút đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia. Được diễn ra vào ngày 16/12/2023 tại Trường TH-THCS IGC tại Bến Tre (Đường số 5, Khu Ao Sen, Chợ Chùa, Phường Phú Tân, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre, Vietnam).

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe răng miệng” dưới sự kết hợp giữa trường Liên cấp IGC Bến Tre và Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của phụ huynh và học sinh. Ngoài quá trình thăm khám và tư vấn chuyên môn về sức khỏe răng miệng của các bác sĩ, các bé còn được tham gia trả lời câu hỏi để bổ sung thêm nhiều kiến thức về sức khỏe răng miệng và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ ban tổ chức.

Các bé được tham gia trò chơi vòng quay may mắn để nhận quà từ ban tổ chức Các bé được Bác Sĩ của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn thăm khám trực tiếp

Trong buổi thăm khám này, các bé đã được Bác Sĩ kiểm tra, phát hiện sớm các vấn đề về răng. Đồng thời hướng dẫn cách dùng bàn chải, phương pháp đánh răng đúng cách..

Mong rằng sau buổi hôm nay, các bé nhỏ sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc răng miệng mỗi ngày, tạo thói quen thăm khám nha khoa định kỳ để giữ răng luôn khỏe mạnh.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan