CÔNG TY TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đồng hành cùng với Đại Hội Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bến Tre lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 09-12-2023, Đại Hội Hiệp Hội Du Lịch tỉnh Bến Tre nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đến dự có bà Hồ Thị Hoàng Yến Quyền Bí Thư Tỉnh Ủy, ông Trần Ngọc Tam Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh, Lãnh đạo Hiệp Hội Du Lịch VN, Hiệp Hội Du Lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long, lãnh đạo Tỉnh Ủy UBND và các Sở ban ngành cùng 118 thành viên hiệp hội.

Đại hội Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bến Tre ( Nhiệm kỳ 2023 – 2028). Sự kiện lớn trong toàn tỉnh được diễn ra ngày 9 tháng 12 tại Khu Du Lịch Lan Vương quy tụ gần 100 đơn vị tham gia đến từ công ty du lịch như: Nha khoa, nhà hàng , khách sạn, ẩm thực , ngân hàng và nhiều ngành nghề khác nằm trong chuỗi cung ứng của Hiệp Hội Du Lịch Tỉnh Bến Tre. Công ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn  rất vinh dự là đơn vị tài trợ KIM CƯƠNG cho Đại hội năm nay.

Công ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn rất vinh dự là đơn vị tài trợ KIM CƯƠNG cho Đại hội năm nay

Hiệp hội Du lịch tỉnh Bến Tre được thành lập – đây cũng là một trong những những nhiệm vụ được cụ thể hóa trong việc triển khai thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy Bến Tre về việc thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Các hoạt động liên kết và xúc tiến hợp tác do Hiệp hội du lịch tổ chức đã mang lại hiệu quả, tạo ra chuỗi sản phẩm du lịch mới, chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Các điểm du lịch mới, nhiều tiềm năng cũng được doanh nghiệp triển khai đầu tư, góp phần đa dạng các sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng các khu, điểm, tour du lịch tại tỉnh Bến Tre.

Tại đây, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh được giao lưu, trao đổi và quảng bá thương hiệu của mình đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian sắp tới.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan