Công Ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn – Hậu phương vững chắc đồng hành cùng các em học sinh hân hoan chào đón mùa khai giảng năm học mới 2023-2024 với hàng ngàn phần quà nhằm khuyến khích tinh thần “khuyến học” cho một khởi đầu đầy phấn khởi.

Khép lại tháng hè rực rỡ cùng những ngày nắng oi bức, bước tiếp một mùa tựu trường nữa lại đến với bao mong chờ, háo hức. Có thể nói, đây là dịp để các em học sinh chuẩn bị hành trang làm quen với những điều mới lạ, nôn nao trong những bộ đồng phục mới, những trang vở mới.

Sáng 5/9 vừa qua, hòa mình trong không khí nhộn nhịp vui tươi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” cùng các em học sinh các cấp, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn rất vui và vinh hạnh được tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới tại các trường Tiểu học lân cận trong Tỉnh Bến Tre (Trường Tiểu học phường 6, Trường Tiểu học Thành phố Bến Tre, Trường THCS Thành Phố Bến Tre, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu – TP.Bến Tre , Trường tiểu học – Trung học cơ sở Nhơn Thạnh, Trường tiểu học Nguyễn Ngọc Thăng – Giồng Trôm, Trường tiểu học An Thạnh 2 – Mỏ Cày Nam và Trường Tiểu học Hòa Nghĩa – Chợ Lách) và các trường THCS, THPT tại khu vực Tỉnh Tiền Giang (Trường THCS Học Lạc, Trường THCS Lê Ngọc Hân, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Trường THPT Chợ Gạo, Trường THPT Đốc Binh Kiều và Trường THPT Cái Bè). Đối với tất cả các em học sinh trên mọi miền đất nước, được đến trường, được đi học, được theo đuổi những ước mơ, được trao dồi tri thức là quyền lợi mà mọi trẻ em vốn dĩ được đón nhận.

Đại diện Công Ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tham dự khai giảng tại các trường 

Hằng năm như thường lệ, nhân dịp khai giảng năm học mới Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tiếp tục thực hiện kế hoạch chung tay “vì hạt giống tuổi thơ” đã trao tặng và quyên góp 2750 quyển vở, cùng nhiều suất học bổng lên đến 100.000.000 đồng phần nào đồng cảm và sẻ chia những mất mác trong cuộc sống, khích lệ cũng như tạo động lực hiếu học, tự tin vững bước trên con đường học vấn của các em. Ngoài việc gửi gắm và bù đắp tinh thần, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn còn dành hàng ngàn phiếu quà tặng chăm sóc sức khỏe răng miệng gửi đến tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chăm chút và hoàn thiện nụ cười của các em nói chung và toàn thể giáo viên ngành Giáo dục nói riêng.

Nhằm hỗ trợ và chăm sóc, đồng hành cùng “mầm non của đất nước”, đặc biệt là các trẻ em nghèo vượt khó là một trong những lĩnh vực an sinh xã hội, hành động vì cộng đồng mà Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn luôn chú trọng hướng đến. Bằng tất cả những nghĩa cử cao đẹp, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn luôn mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thể tự tin vững bước cặp sách đến trường cũng như góp phần chung tay xây dựng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho đất nước.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.