Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn 21- Càng Long đồng hành cùng “NGÀY HỘI THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC,TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Vừa qua, ngày 14 tháng 5 năm 2023 chi nhánh Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn 21 có một phần đóng góp tham gia cùng với Huyện Đoàn Huyện Càng Long vào chương trình thiện nguyện tại địa phương. Cùng chung tay thăm khám sức khỏe răng miệng miễn phí cho bà con tại khu vực Huyện Càng Long.

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn 21 có một số phần quà nhỏ gửi đến bà con gồm nhu yếu phẩm, nón bảo hiểm, và các voucher chăm sóc răng miệng.

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn 21 muốn chia sẻ một ít khó khăn của bà con và tuyên truyền về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Và khi đến với Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn 21 quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ 1 cách tận tâm nhất, song song với các chương tri ân khuyến mãi đặc biệt khi bà con đến nha khoa chăm sóc răng miệng.

Hình ảnh các bạn đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn 21 trao quà và các Bác Sĩ thăm khám cho bà con tại khu vực huyện Càng Long

 Một trong những điểm mạnh của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Điều này nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng – hàm –  mặt hiệu quả tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đảm bảo tuyệt đối các yếu tố vô trùng để đảm bảo an toàn, hiệu quả cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Không những thế còn thường xuyên nâng cao năng lực chuyên môn, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 1900 888 997/0969778877 để được đặt lịch hẹn và tư vấn trực tiếp nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan