Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Chi Nhánh Nha Khoa Sài Gòn 11 CAO LÃNH-ĐỒNG THÁP MỪNG SINH NHẬT 2 NĂM

NHÂN DỊP SINH NHẬT LẦN THỨ 2 CỦA NHA KHOA SÀI GÒN 11 CAO LÃNH – ĐỒNG THÁP

Để gửi “lời cám ơn” đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống nha khoa Sài Gòn gòn 11, cùng chúng tôi chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện , xây dựng hàm răng chắc khỏe và kiến tạo nụ cười.

Ngày 9/10/2022 vừa qua, để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng Nha khoa Sài Gòn 11 đã triển khai chương trình trao quà tri ân với hơn 100 phần quà bao gồm nón bảo hiểm xinh xắn, chất lượng và gửi tặng hơn 200 gói chăm sóc sức khỏe răng miệng miễn phí và nhiều chương trình ưu đãi cho bà con tại Thành phố Cao Lãnh.

Hình Ảnh ngay tại Nha Khoa Sài Gòn 11 tọa lạc tại ngã 4 Nguyễn Đình Chiểu – Hùng Vương

Hai năm vừa qua, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để theo đuổi hành trình mang lại những chiếc răng khỏe và nụ cười đẹp cho tất cả mọi người. Ngoài việc cám ơn bằng cả tấm lòng chúng tôi luôn hành động từng ngày, không ngừng nổ lực, nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu ,luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất , mang đến kết quả tối ưu, an toàn và hài lòng tất cả khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

Hình ảnh quý khách hàng được nhận quà tặng ngay tại Nha Khoa Sài Gòn 11

Các em bé rất thích với hình ảnh chiếc răng khổng lồ ở trước phòng khám 

Những phần quà của phòng khám được trao tặng đến quý khách hàng thân yêu

Hệ thống nha khoa Sài Gòn 11 xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã trao niềm tin và sử dụng dịch vụ nha khoa. Mỗi một sự ủng hộ đều là động lực để chúng tôi càng phát triển hơn nữa.

Mỗi voucher chăm sóc sức khỏe răng miệng của HTNKSG sẽ được trao tặng đến quý khách hàng, mong rằng mọi người sẽ nâng cao chăm sóc răng miệng đúng cách và khoa học.

Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn 11 là sự lựa chọn uy tín và đáng tin cậy với:
🏅Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi
🏅Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, chi phí hợp lí
🏅An toàn tối đa với phòng điều trị, bộ dụng cụ thanh trùng riêng biệt cho mỗi khách hàng
🏅Hệ thống với trang thiết bị hiện đại: máy X quang, máy Cone Beam CT 3D hỗ trợ chuẩn đoán chính xác trong quá trình thăm khám và điều trị
🏅Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện
Miễn phí thăm khám, tư vấn, chụp phim, cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn
Liên hệ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟕𝟕.𝟖𝟖.𝟕𝟕 – 𝟎𝟗𝟑.𝟏𝟐𝟑.𝟑𝟗𝟔𝟖 ngay để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí tại 𝑯𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑺𝒂̀𝒊 𝑮𝒐̀𝒏

 

Bài viết liên quan