Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Cùng Đồng Hành Và Chia Sẻ Với Các Trẻ Em Khuyết Tật tại Tỉnh Bến Tre

Hãy yêu thương và hết lòng giúp đỡ trẻ em khuyết tật!

“Hãy sống một cuộc đời mà bạn tự hào khi nhìn lại quá khứ của mình và cảm thấy hài lòng về những gì đã đạt được.” ❤️

Vừa qua ngày 21/03/2023 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 có đến thăm và đồng hành cùng Đoàn thanh niên Phường 5 đến thăm, hỗ trợ cắt tóc và tặng quà cho trẻ em đang sinh sống và được nuôi dưỡng tại Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Bến Tre.

Không may mắn như những đứa trẻ khác, trẻ em khuyết tật khi sinh ra đã chịu thiệt thòi cả về thể chất lẫn trí tuệ. Để các em có thể hòa nhập cộng đồng, đòi hỏi có

sự kiên trì của mỗi cô giáo để chăm sóc, giáo dục bằng cả tình yêu thương chân thành.

Từ trái tim đến trái tim

Những trẻ em khuyết tật đã mang trong mình những khiếm khuyết nhất định, không được hoàn toàn lành lặn như người bình thường. Bạn đã thật sự hiểu hết những khó khăn vất vả, thiệt thòi, những bất hạnh của người khuyết tật chưa? Xin hãy một lần, đặt mình vào hoàn cảnh ấy, để cảm thông, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh; một lần cúi xuống, chạm vào nỗi đau, để hiểu người khuyết tật có quyền được yêu, được thương, được sống với các nhu cầu cơ bản nhất của con người. ​​​​​​​

Cần có những chương trình đầu tư hơn nữa đối với những dịch vụ công cộng dành riêng cho trẻ em khuyết tật, tạo cho các em có cơ hội tham gia vào các hoạt động của xã hội.

𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 cũng gửi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ cán bộ, nhân viên tại cơ sở, hãy tiếp tục là điểm tựa vững chắc, đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của địa phương. Hy vọng trong thời gian tới, các trẻ em khuyết tật tại đây sẽ được nhận thêm nhiều tình cảm yêu thương chia sẻ, đùm bọc cưu mang từ chính quyền và cộng đồng hảo tâm.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN
Nhẹ nhàng _ Uy tín _ Chất lượng

Các bạn đang có vấn đề về răng miệng hãy gọi ngay số Hotline 0969 77 88 77 để được giải đáp thắc mắc ngay nhé!

 

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.