Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên tại trường Đại học Tiền Giang tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe răng miệng

Đại Diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Bác Sĩ DƯƠNG THANH HUY Chuyên khoa răng hàm mặt có bài tư vấn ngắn về các bệnh lý liên quan đến vấn đề chăm sóc răng miệng.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho học sinh luôn là vấn đề được nhà trường chú trọng quan tâm. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sâu răng – viêm lợi đó là vệ sinh răng miệng chưa tốt và chưa đúng cách. Để giúp cho các bạn học sinh sinh viên có hàm răng khỏe đẹp và hơi thở thơm tho, Ban chăm sóc sức khỏe học đường của nhà trường đã phối hợp với Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tuyên truyền, hướng dẫn cho học sinh cách vệ sinh răng miệng.

Hình Ảnh các bạn học sinh, sinh viên tại Trường Đại Học Tiền Giang giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến bệnh lý răng miệng cùng Bác Sĩ Huy

Bác Sĩ Huy đang trình bày về các bệnh lý về răng miệng.

Nguyên nhân làm răng bị hỏng là do vi khuẩn trong miệng làm lên men thức ăn dính ở răng gây sâu răng, do vệ sinh răng miệng kém, ăn uống không đủ chất, ăn nhiều đồ ngọt… đồng thời không biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ ảnh hưởng xấu đến hàm răng của chúng ta.

Bác Sĩ Huy đang tuyên truyền về các nguyên nhân dẫn đến sâu răng.

 

Muốn có một hàm răng trắng bóng và một nụ cười rạng rỡ thì điều quan trọng nhất là chúng ta phải chải răng đều đặn và đúng cách. Đó là phải chải răng cả ba mặt răng : mặt nhai, mặt ngoài và mặt trong. Mọi mặt của từng nhóm phải chải 10 lần và cuối cùng là chải lưỡi.

Ngoài ra các em học sinh, sinh viên tại Trường Đại Học Tiền Giang còn được tuyên truyền các biện pháp phòng tránh bệnh răng miệng đó là:

– Đánh răng sau các bữa ăn tối thiểu 2 lần / ngày

–  Bổ sung các chất cần thiết trong thời kỳ thay răng như: canxi, các loại vitamin có trong thức ăn.

–  Không ăn thức ăn quá nóng, quá lạnh, quá cứng, quá chua.

–  Hạn chế ăn quà vặt, không ăn nhiều đồ ngọt.

–  Kiểm tra răng miệng 3 – 6 tháng một lần. Điều trị kịp thời khi phát hiện bệnh về răng miệng.

Các em sinh viên rất hào hứng tham gia trả lời câu hỏi 

Bác Sĩ Huy đang giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh về vấn đề răng khôn mọc lệch. Một vấn đề hiện nay đang được mọi người quan tâm đến

Mọi vấn đề liên quan về sức khỏe răng miệng quý khách hàng vui lòng liên hệ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟕𝟕.𝟖𝟖.𝟕𝟕 – 𝟎𝟗𝟑.𝟏𝟐𝟑.𝟑𝟗𝟔𝟖 để đặt lịch hẹn và nhận nhiều ƯU ĐÃI tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn.

Địa chỉ chi nhánh nha khoa Sài Gòn khu vực Tiền Giang

Nk Sài Gòn 6: 138 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 2, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Nk Sài Gòn 10: 53 Thủ Khoa Huân, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Nk Sài Gòn 20: 177 ô3 ,khu 3 ,TT chợ gạo, Huyện Chợ Gạo,Tỉnh Tiền Giang

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN Nhẹ nhàng – Uy tín – Chất lượng

️ Hệ thống với 28+ phòng khám trên cả nước

️ 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.hethongnhakhoasaigon.vn

Bài viết liên quan