Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” cho trẻ em mồ côi cha mẹ do Covid-19

Xoa Dịu Đi Nỗi Đau Của Trẻ Em Mồ Côi Cha, Mẹ Do Đại Dịch Covid-19 Ở Tỉnh Bến Tre

Vừa qua, HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN đã tham gia Chương Trình “Mẹ Đỡ Đầu” của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Bến Tre. Đã đến tận nhà gặp gỡ, thăm hỏi, và động viên các em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn và mồ côi do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Được sự giới thiệu của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Bến Tre, HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN đã tiếp nhận danh sách các em ở huyện Ba Tri có hoàn cảnh rất đáng thương, có bé mồ côi cha, có bé mồ côi mẹ, có bé mồ côi cả cha lẫn mẹ và hiện tại không còn một người thân ruột thịt nào, chỉ có thể nương tựa sống nhờ nhà người bà con. Thấu hiểu được nổi lo và sự mất mác đó, Hệ Thống đã nhận “Đỡ Đầu” và giúp đỡ các em phần nào chi phí trang trải việc học tập và bớt đi nỗi lo lắng cho cuộc sống sắp tới. Những ánh mắt như vô hồn, đã nói lên hết tất cả những gì mà các em đã trãi qua, sự đau khổ khi mất đi những người đã sinh ra mình, và giờ đây chỉ còn lại lẻ loi một mình “em” sống trên cõi đời này. Những mái nhà xác xơ nằm vỏn vẹn ở 1 gốc nhỏ nơi mà các em có thể che mưa che nắng sống nương tựa nhau. Ở cái tuổi đó, có lẽ các em chưa nhận thức được những sự mất mác đó đối với mình là lớn lao.

 

Đại Diện NKSG hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt cho em V và em B tại xã An Thủy-Ba Tri .Hoàn cảnh 2 em cha bỏ đi từ khi còn nhỏ, mẹ mất do COVID-19

Đại Diện NKSG hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt cho em T.K và em T.H tại xã Bảo Thạnh-Ba Tri .Hoàn cảnh 2 em cha phải đi làm ở xa, mẹ mất do COVID-19

Đại Diện NKSG hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt cho em N.A tại xã Bảo Thạnh-Ba Tri .Hoàn cảnh em bị bệnh từ lúc mới sinh ra nhưng không có điều kiện thăm khám nên một bên mắt của em đã không còn nhìn thấy ánh sáng,  cha em mất do COVID-19, mẹ em bỏ đi khi em còn nhỏ, hiện tại đang sống cùng bà nội

Trong thời gian khoảng 5 tháng, đại dịch Covid-19 đã cướp đi hàng ngàn sinh mạng người dân ở cả nước nói chung và Tỉnh Bến Tre nói riêng . Trong đó, hàng trăm người cha người mẹ là trụ cột gia đình, là nguồn sống, nuôi nấng con cái… nhưng đã mất đi, để lại khoảng trống bơ vơ cho các em trong cuộc đời, phải chịu cảnh mồ côi, không nơi nương tựa.

Hoàn cảnh 2 em rất đáng thương do mẹ mất hiện tại sống cùng ông ngoại tuổi cao sức yếu, hằng ngày ông phải đi gom rác để có tiền  trang trãi cuộc sống

Xin chia sẻ những đau thương, mất mác của các gia đình, các con, các em. Mong rằng, các con, các em cùng với những người thân còn lại nén đau thương, chăm ngoan, học giỏi, để sau này trưởng thành sẽ giúp ích lại cho mọi người và xã hội.
HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN sẽ cùng đồng hành và giúp đỡ các em trong thời gian sắp tới, mong rằng các em có thể vững bước hơn trong cuộc sống cũng như trên con đường học tập của mình để tương lai sau này tươi sáng và tốt đẹp hơn! Hệ Thống cũng rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng, để Hệ Thống có thêm động lực phát triển và giúp đỡ các em nhiều hơn trong thời gian sắp tới!
HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN
Nhẹ nhàng – Uy tín – Chất lượng
▪️ Hệ thống 28+ phòng khám trên cả nước
▪️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟲𝟵.𝟳𝟳.𝟴𝟴.𝟳𝟳 – 𝟬𝟵𝟯.𝟭𝟮𝟯.𝟯𝟵𝟲𝟴
▪️ 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.hethongnhakhoasaigon.vn

 

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.