Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn hân hạnh được đồng hành và tài trợ chương trình GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN TRẺ QUỐC GIA NĂM 2023

Chiều ngày 6/6/2023 Lễ Khai Mạc Giải Vô Địch Bóng Chuyền Trẻ Quốc Gia Năm 2023 đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Tỉnh Trà Vinh, với sự đồng hành của 11 đội bóng chuyền nam và 13 đội bóng chuyền nữ.

 

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn dự khai mạc Giải Vô Địch Bóng Chuyền Trẻ Quốc Gia Năm 2023

Đây là hoạt động thể thao có quy mô lớn do Tỉnh Trà Vinh đăng cai tổ chức năm 2023, đã được thu hút đông đảo quần chúng tham gia cỗ vũ và được các cấp các ngành trong ngoài tỉnh ủng hộ.

Với ý nghĩa quan trọng của Giải Vô Địch Bóng Chuyền Trẻ Quốc Gia Năm 2023. Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đồng hành cùng tài trợ góp phần cùng Ban tổ chức nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như công tác tổ chức giải đấu diễn ra an toàn, bài bản và chuyên nghiệp.

Đây là giải đấu quan trọng nhất trong hệ thống thi đấu bóng chuyền quốc gia hàng năm, nơi quy tụ các vận động viên hàng đầu, là nơi tuyển chọn các gương mặt “vàng” để tham dự các giải đấu quốc tế.

 

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức hội thi

Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn vui mừng và tự hào khi được góp một phần sức lực vào sự thành công của giải năm nay.

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn xin kính chúc hội thi thành công tốt đẹp.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

 

 

Bài viết liên quan