Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tham dự đại hội đại biểu hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn luôn thường trực tấm lòng nhân hậu, đồng cảm, chia sẻ với cộng đồng. Mrs. Liêu Thị Bích Liên đã đại diện Hệ thống Nha khoa Sài Gòn kết hợp với hội doanh nhân phụ nữ trao tặng 1 căn nhà trị giá 50 triệu cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tham dự đại hội đại biểu hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam

Không chỉ phải “giỏi kinh doanh và đảm việc nhà”, với vai trò đồng hành cùng hiệp hội nữ doanh nhân tỉnh, chị Liên luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đóng góp ý kiến xây dựng, triển khai các công trình, kế hoạch hoạt động của Hội Nữ doanh nhân. Từ năm 2015 đến nay, chị Liên luôn thường xuyên trích kinh phí  ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ nhân đạo của địa phương; tặng quà Tết cho người nghèo, hỗ trợ kinh phí xây nhà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương, nữ doanh nhân Liêu Thị Bích Liên đã nhận được nhiều hình thức khen thưởng từ các cấp, các ngành.

MRS. Liêu Thị Bích Liên đại diện Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tham dự đại hội đại biểu hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam

Hoạt động thiện nguyện trao tặng nhà cho người có hoàn cảnh khó khăn của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn

Vào những ngày cuối năm, khí trời bắt đầu thay đổi để chuẩn bị cho một năm mới bắt đầu, nhà nhà nô nức sum vầy để cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ cuối năm đón chào năm mới, cùng nhau kể lại những vất vả của 1 năm cực nhọc với đủ mọi khó khăn.

Và với một gia đình nhỏ tọa lạc tại xã Quới Điền, Huyện Thạnh Phú, Bến Tre thì khó khăn càng trở bội phần vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, người chồng bị động kinh song hành cùng đó là người vợ và 2 người con nhỏ, cả gia đình phải gồng gánh một năm dài đăng đẳng với nhiều những khó khăn để có thể mưu sinh, trang trải qua 1 năm dài.

Biết được hoàn cảnh của hộ gia đình, Hệ thống nha khoa Bến Tre và Hội doanh nhân phụ nữ Bến Tre đã kết hợp gửi tặng anh, chị và 2 cháu nhỏ căn nhà trị giá 50.000.000 VND và hết thảy những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với cả gia đình vào dịp năm mới tết đến sắp tới.

Hệ thống nha khoa Sài Gòn cũng chân thành cảm ơn Hội doanh nhân phụ nữ Bến Tre đã cùng đồng hành với Hệ thống nha khoa Sài Gòn thực hiện hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cuối năm, giúp đỡ những hoàn cảnh vượt qua khó khăn. Và chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Hệ thống nha khoa Sài Gòn trong suốt những năm qua!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.