Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tham dự Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn – Bến Tre năm 2022

Tối 29/9, tại thành phố Bến Tre (tỉnh Bến Tre), Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre tổ chức khai mạc “Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn Bến Tre năm 2022”.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN hân hạnh là một trong 77 đơn vị tham gia hội chợ triễn lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn Bến Tre. Diễn ra từ ngày 29-9-2022 đến 5-10-2022, Hội chợ triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn – Bến Tre năm 2022 là hoạt động nằm trong Chương trình Khuyến công quốc gia năm 2022 đã được Bộ Công Thương phê duyệt. Tại buổi khai mạc, lãnh đạo UBND tỉnh đã trao giải cho 20 sản phẩm đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2022. Đây là các sản phẩm được Hội đồng bình chọn từ các sản phẩm tiêu biểu của các địa phương trong tỉnh, đạt chất lượng và giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong, ngoài nước.

Quầy trưng bày sản phẩm của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tại Hội Chợ triễn lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn – Bến Tre năm 2022

Các em nhỏ tỏ vẽ rất thích thú với hình ảnh chiếc răng khổng lồ tại gian hàng của HTNKSG

Đồng hành cùng chương trình Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tiếp cận đến khách hàng một cách gần hơn nhằm để truyền thông về tầm quan trong của sức khỏe răng miệng, Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại luôn mang đến sự hài lòng và uy tín đến khách hàng.

Đây cũng là cơ hội thay lời muốn nói của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn mong muốn quý khách hàng hãy quan tâm và chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng cách và khoa học.

Qúy khách hàng nhận quà tặng khi quay vòng quay vòng quay may mắn tại gian hàng của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Nhân viên của HTNKSG gữi tặng đến quý khách hàng những voucher ưu đãi khi đến làm dịch vụ tại phòng khám

Hội chợ được tổ chức nhằm giúp các địa phương, doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các ngành nghề truyền thống, sản phẩm OCOP, hàng thủ công mỹ nghệ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các tỉnh, thành phố trong nước, tìm kiếm đối tác, phát triển tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn ổn định sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ.

 

Mọi vấn đề liên quan về sức khỏe răng miệng quý khách hàng vui lòng liên hệ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟕𝟕.𝟖𝟖.𝟕𝟕 – 𝟎𝟗𝟑.𝟏𝟐𝟑.𝟑𝟗𝟔𝟖 để đặt lịch hẹn và nhận nhiều ƯU ĐÃI tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn .
HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN Nhẹ nhàng – Uy tín – Chất lượng
️Hệ thống với 28+ phòng khám trên cả nước

Bài viết liên quan