Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Tham Gia Các Hoạt Động An sinh xã hội vì cộng đồng

Ngoài công tác khám chữa bệnh về Răng – Hàm – Mặt cho quý khách hàng, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn từ khi thành lập đến nay luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội, được vinh dự đồng hành cùng các ban ngành tại địa phương.

Năm 2023 với đầy biến động nhưng với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã nỗ lực đứng vững, phục vụ nhu cầu khám/ chữa/ thẩm mỹ răng và duy trì nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong suốt những tháng đầu năm 2023

Để có những thành công của hiện tại, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng, đối tác luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ và ủng hộ các hoạt động của phòng khám. Quý khách hàng, đối tác hãy cùng Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn điểm lại những hoạt động tình nguyện đã ghi lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm khó quên.

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã tham gia tích cực công tác xã hội và từ thiện như:

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tham dự Hội Nghị Tổng Kết Hoạt Động Hè Và Chiến Dịch Thanh Niên Tình Nguyện Hè Năm 2023. Và gửi tặng đến các bạn thanh niên tình nguyện voucher chăm sóc răng miệng và kèm theo những phần quà nho nhỏ gửi đến các bạn góp phần tạo nên động lực tiếp sức cho các bạn thanh niên tình nguyện.

Chiến dịch mùa hè xanh là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, năm nào cũng được phát động, tổ chức. Tham gia chiến dịch là cơ hội để các bạn sinh viên được rèn luyện bản thân trong môi trường kỉ luật, được tạo điều kiện để cống hiến cho cộng đồng.

 

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn dự lễ trao nhà tình nghĩa cho anh Phó Công An phường 5 tại huyện Mỏ Cày Nam Tỉnh Bến Tre

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn vinh dự được tham gia Giải Bóng Đá S7  Lần Thứ Nhất Tại Trà Vinh

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trao tặng những phần quà cho trẻ em mồ côi tại Xã Hưng Khánh Trung A – Huyện Mỏ Cày Bắc – Tỉnh Bến Tre

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Mỏ Cày Bắc – Tỉnh Bến Tre

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đồng hành cùng Trường Đại Học Y – Dược Đà Nẵng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối đang lưu trú tại khu trọ chạy thận nhân tạo, Thành Phố Đà Nẵng.

Ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, tồn tại một khu trọ ở địa chỉ 149/10 đường Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng. Dãy phòng trọ chật hẹp nhưng tập trung rất đông những người xa lạ đến từ nhiều tỉnh thành, song có một điểm chung, các cô chú, anh chị sống ở đây đều là bệnh nhân mắc suy thận mạn giai đoạn cuối. Hiểu được sự khó khăn đó Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã hỗ trợ chi phí thuốc men và tiền trọ cho bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối đang lưu trú tại khu trọ Chạy thận nhân tạo.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2032 đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài gòn vinh dự đồng hành cùng nhóm thiện nguyện xanh tại phường 7 Thành Phố Bến Tre để làm những phần ăn 0 đồng gửi đến bà con trên khu vực của phường, với mong muốn mỗi người một việc làm nhỏ cùng nhau góp thành hoạt động mang ý nghĩa lớn trao đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Qua mỗi chuyến đi, mỗi cá nhân đều cảm nhận được rằng đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa. Tạo nhận thức cho đội ngũ nhân viên biết chia sẻ tình cảm, tạo mối quan hệ xã hội tốt đẹp với đồng nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan