Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tổ chức thăm hỏi, tặng quà CLB Hưu Trí TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Trên hành trình “Tình nguyện vì cộng đồng 2022”, vào cuối tháng 3 vừa qua, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã tổ chức thăm khỏi, tặng quà CLB Hưu Trí tại TP Cao Lãnh, Đồng Tháp: trao tặng 200 suất quà trị giá 40 triệu đồng. Đây là một phần tình cảm mà Hệ thống Nha khoa Sài Gòn muốn gửi gắm, thông qua đó hy vọng góp phần giúp các cán bộ hưu trí sống vui, sống khỏe và sống có ích, phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng hội viên, đưa CLB phát triển đi lên.

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn – hành trình kiến tạo nụ cười đích thực

Không chỉ thiết kế nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn còn tham gia góp phần kiến tạo nụ cười thực sự, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đời sống người dân tại địa bàn cũng như các tỉnh thành lân cận.

Tháng 3 vừa qua, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã tổ chức thăm khỏi, tặng quà CLB Hưu Trí tại TP Cao Lãnh, Đồng Tháp: trao tặng 200 suất quà trị giá 40 triệu đồng với mong muốn CLB tiếp tục phát huy truyền thống của mình.

Tuổi trẻ dành để cống hiến, đến tuổi nghỉ hưu, những người cán bộ hưu trí lại hội tụ về Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí TP Cao Lãnh để sinh hoạt, giao lưu, gặp gỡ nhau thường xuyên. Đây còn là nơi cán bộ hưu trí tiếp cận đầy đủ, chính xác đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Không chỉ có vậy, cán bộ hưu trí thường xuyên tham gia hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau khi hội viên gặp khó khăn trong cuộc sống. Tham gia vào CLB, đối với hội viên, đó là “điểm tựa” tinh thần, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng và là điểm hẹn của những cán bộ hưu trí.

Bước chân không mỏi – Hành trình tình nguyện vì cộng đồng

Nhiệt huyết là một ngọn lửa rực cháy làm cho tuổi trẻ trở nên rực rỡ và ý nghĩa. Hi vọng ngọn lửa truyền cảm hứng của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ khơi dậy tinh thần tự nguyện, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Hành trình tình nguyện vì cộng đồng năm nay đã để lại trong CLB Hưu trí TP Cao Lãnh những kỷ niệm đáng nhớ, đồng thời tăng cường công tác phối hợp, hỗ trợ, tạo sự đoàn kết, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên trong CLB.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn khi đến thăm CLB Hưu trí TP Cao Lãnh:

 

Bài viết liên quan