Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tổ chức thăm khám răng miệng miễn phí cho học sinh trường Tiểu Học Đông Hòa Hiệp và bà con trên địa bàn xã

Ngày 29/12 vừa qua, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã triển khai chương trình thăm khám răng miệng miễn phí cũng như tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các học sinh trường Tiểu học Đông Hòa Hiệp tọa lạc tại ấp An Lợi – Xã Đông Hòa Hiệp – Huyện Cái Bè – Tiền Giang.

Với mong muốn chăm sóc nụ cười trẻ thơ khỏe mạnh và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bà con trên địa bàn xã  Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã tổ chức chương trình thăm khám tổng quát với đơn vị trường Tiểu học Đông Hòa Hiệp. Theo đó, nha khoa đã kết nối với đại diện trường Tiểu học Đông Hòa Hiệp để tổ chức buổi thăm khám cho các bé từ 7-10 tuổi và trên 400 hộ dân đang sinh sống tại xã Đông Hòa Hiệp với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn.

Từ sáng sớm, đội ngũ bác sĩ – nhân viên của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã đến trực tiếp trường Tiểu học Đông Hòa Hiệp để chuẩn bị cho công tác thăm khám răng miệng tổng quát cho hơn 450 học sinh tại trường và 400 hộ dân nhằm đảm bảo quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi.

Đội ngũ bác sĩ – nhân viên của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã đến trường từ sớm để chuẩn bị cho hoạt động lần này

Bên cạnh hoạt động thăm khám, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn cũng dành tặng nhiều phần quà giá trị đến các em học sinh, phụ huynh và giáo viên của nhà trường như: Miễn phí cạo vôi răng, Balô, nón bảo hiểm, lịch tết, áo thun mang logo của nha khoa.

Buổi thăm khám đối với các bé, nhà trường, phụ huynh cũng như đối với Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đều mang rất nhiều ý nghĩa. Đối với các bé, nhà trường và các bậc phụ huynh, buổi thăm khám có ý nghĩa giúp:

  • Phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng
  • Tư vấn các phương pháp chăm sóc răng miệng khoa học, hiệu quả
  • Hướng dẫn về chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày của trẻ
  • Tư vấn về chế độ thăm khám răng miệng định kỳ cho trẻ trong độ tuổi lớn hơn

Các em học sinh được bác sĩ của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tận tình thăm khám răng miệng.

Hãy cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong buổi thăm khám tại trường Tiểu học Đông Hòa Hiệp

Khép lại ngày hội khám răng ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn hy vọng rằng đã lan tỏa thông điệp và giá trị tích cực hướng tới cộng đồng. Đặc biệt là sự quan tâm dành cho thế hệ măng non của đất nước.

Sáng ngày 30/12 tại UBND xã Hòa Khánh và trạm Ytế phường 4 Thị Trấn Cái Bè, đội ngũ bác sĩ đến từ Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã tổ chức thành công một buổi thăm khám và kiểm tra răng miệng miễn phí cho người dân tại địa phương. Sự tham gia đông đảo của người dân và sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo tại địa phương đã tạo nên một sự kiện ý nghĩa trong hành trình chăm sóc sức khỏe nụ cười cộng đồng.

Mỗi khách hàng sẽ được trực tiếp Bác Sĩ tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn thăm khám 

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã có sự quan tâm đặc biệt đến những người dân khó khăn. Trong buổi thăm khám này, đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã trao tặng những phần quà đến những bà con gặp khó khăn, nhằm đem đến niềm vui và sự khích lệ cho cộng đồng. Đây là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa, thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm chân thành từ Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đối với những người gặp khó khăn.

Sau khi thăm khám khách hàng sẽ nhận được những phần quà từ Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo tại địa phương đã đồng hành và hỗ trợ trong quá trình tổ chức buổi thăm khám này. Sự tham gia và hỗ trợ quan trọng từ các cấp lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để buổi thăm khám diễn ra thành công và mang lại lợi ích cho cư dân.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan