Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tri ân phái đẹp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Với mong muốn thay lời tri ân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn triển khai chương trình “Trao quà tặng – Gửi yêu thương” cho khách hàng nữ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng miệng của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn.

 

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn triển khai chương trình “Trao quà tặng – Gửi yêu thương” cho khách hàng nữ khi sử dụng dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng miệng của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn.

Tháng 3 là tháng của yêu thương, là tháng mà chúng ta sẽ gửi những bó hoa đẹp nhất, món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ xung quanh mình.

Mỗi độ tháng 3 về trong không khí ngày xuân tươi sắc, niềm hạnh phúc, hân hoan tràn ngập khắp không gian, ngày 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt, dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người phụ nữ là người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang.

Ngày 8/3 không chỉ là ngày dành cho những người phụ nữ thân yêu nhất của mỗi chúng ta…mà đó còn là ngày dành riêng cho những khách hàng xinh đẹp.

Ngày hôm nay, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn xin được trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp – khách hàng tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn. Họ là những người phụ nữ đại diện điển hình cho hình ảnh phụ nữ hiện đại thế kỷ 21: thành đạt, đảm đang, biết làm đẹp cho bản thân và tự tin trong cuộc sống!

On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!

Nhân ngày đặc biệt này, hãy sống và làm điều ý nghĩa cho bản thân. Có thể bớt chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn để buông xoã mái tóc, thật vui vẻ và làm những gì trái tim mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!

 

Bài viết liên quan