Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn với hơn 30 chi nhánh trải dài trên các tỉnh miền tây

Trong chuỗi chi nhánh của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn có mặt trên tất cả các tỉnh thành nhưng đặc biệt nhất là chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ 21B Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM  nơi được quý khách hàng quan tâm đến nhều nhất.

Khu vực đón khách và quầy lễ tân tại Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

Được hình thành và đón vị khách đầu tiên vào năm 2014 Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn đã tạo dựng được niềm tin cho quý khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh xinh đẹp, siêng suốt với tiêu chí đặt sức khỏe và mang lại sự an toàn thẩm mỹ lên hàng đầu với mô hình chăm sóc sức khỏe Răng-Hàm-Mặt hiện đại nhất.

     Hình ảnh bên trong phòng đều trị tại Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

Với định hướng phát triển phòng khám nha khoa chuyên sâu về Thẩm Mỹ răng hàm mặt. Bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cùng các trang thiết bị hiện đại … về ngành nha khoa sẽ đem lại kết quả như ý và thành công cho từng khách hàng khi đến khám và thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Flash White tại Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn

Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn với tiêu chí: “Nụ Cười Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi” 

Đến với Nha Khoa Nụ Cười Sài Gòn quý bệnh nhân luôn được đón tiếp chu đáo, tận tâm được sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất.

Bạn còn chờ gì nữa hãy đến ngay 21B Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM Hoặc liên hệ số Hotline 0906713788/0969778877 để được tư vấn trực tiếp nhé !

 

Bài viết liên quan