Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Vui Đêm Trung Thu Ấm Áp Cùng Các Em Thiếu Nhi, Nhân Đôi Niềm Vui Đong Đầy – Thêm Vẹn Tròn Hạnh Phúc

Từ lâu, Trung Thu vốn được xem là Tết của thiếu nhi, nếu thiếu vắng nụ cười của trẻ thì thật sự là một điểm trừ khiếm khuyết. Cũng chính vì lẻ đó, vào dịp Trung thu năm nay, tất cả toàn thể đội ngũ nhân viên Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã đặc biệt tổ chức chương trình “Vui Trung Thu” cho trẻ tại 20 chi nhánh trực thuộc 3 khu vực Tỉnh Bến Tre, Tỉnh Tiền Giang và Tỉnh Trà Vinh.

Với mong muốn lắp đầy kí ức trẻ thơ, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã “bí mật” chuẩn bị nhiều tiết mục vui nhộn, hàng loạt các câu hỏi đố vui và hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành riêng cho các em. Đặc biệt, trong ngày hội, còn có sự góp mặt của đoàn lân sư rồng diễu hành cùng các em thiếu nhi trên các nẻo đường trung tâm trong thành phố, buổi diễu hành được diễn ra xuyên suốt trong tất cả các ngày từ 23/09-28/09 nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh và không khí gần gũi hơn với các em.

Hình ảnh múa lân đêm hội trăng rằm tại các chi nhánh của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Và thế là một mùa trăng nữa đã vội lướt qua, trong không khí rộn ràng tươi vui đầy màu sắc, thật hạnh phúc khi nhìn thấy các em thiếu nhi trên tay cầm những chiếc lồng đèn, mặc bộ quần áo mới ríu rít đòi ba mẹ chở đi xem đoàn lân. Nhớ như in những khoảng khắc các bé thiếu nhi tự tin tham gia trò chơi “Gỉai đố nhận quà” cùng nha khoa, chỉ cần thấy các em vui đùa chúng tôi như lần nữa được trở về với tuổi thơ thời thơ ấu.

Có thể nói, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn rất yêu trẻ, yêu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mặc dù, ngày hội trăng rằm đã qua nhưng chúng tôi giờ đây vẫn còn cảm giác bồi hồi, nhìn thấy nụ cười tràn ngập hạnh phúc và khuôn mặt rạng rỡ đầy ngây thơ như phần nào tô thêm sắc màu cho đêm hội được diễn ra tốt đẹp.

Khép lại mùa Trung thu năm nay với nhiều khoảnh khắc đẹp, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn xin kính chúc tất cả các quý khách hàng có một mùa trung thu ấm áp và hạnh phúc bên mái ấm gia đình, chúc tất cả các Qúy đối tác có một mùa lễ thật vui vẻ và nhiều sức khỏe, chúc các em thiếu nhi luôn luôn chăm ngoan và học giỏi. Trong thời gian tới và xa hơn nữa, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn hứa hẹn sẽ tổ chức cũng như luôn hưởng ứng thêm nhiều chương trình vui chơi khác cho các em thiếu nhi.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan