[Hoạt động thiện nguyện] Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn Cùng Nhau Chung Tay Giúp Đỡ Những Hoàn Cảnh Khó Khăn

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đồng hành cùng hội liên hiệp phụ nữ – hội chữ thập đỏ xã Xuân Đông- Chợ Gạo-Tiền Giang, gửi quà tặng đến trẻ em nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.
Đứng trước những hoàn cảnh khó khăn ấy, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn muốn chung tay đồng hành cùng các cấp ban lãnh đạo địa phương để mở ra phiên chợ 0 đồng gồm các gian hàng với các thực phẩm thiết yếu như: gạo, đường, sữa, nước rửa chén,…nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực, phục vụ những bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Với ý nghĩa “cho đi là hạnh phúc, chia sẻ là niềm vui” Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn luôn chung tay đồng hành san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.
Đó chính là việc lan tỏa những hạt giống yêu thương, giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh còn khó khăn, góp phần thắp sáng lên tương lai của họ.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.