[Hoạt động thiện nguyện] Hành trình lan tỏa yêu thương từ Hệ thống Nha khoa Sài Gòn

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông với những khó khăn với cộng đồng, Nha khoa Sài Gòn luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Đây là những hoạt động thường niên của Nha khoa nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Hoạt động thiện nguyện – Hành trình lan tỏa yêu thương từ Hệ thống Nha khoa Sài Gòn

Người ta thường nói trẻ em như búp trên cành, cần sự yêu thương, chăm sóc và che chở nhưng không phải trẻ em nào cũng may mắn có được nhiều tình yêu thương. Và đó là lý do Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã kết hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre tổ chức sự kiện mang đầy những khoảnh khắc ý nghĩa trong chuyến thăm và tặng những phần quà giá trị cho những em học sinh giỏi vượt khó.

Hoạt động thiện nguyện - Hành trình lan tỏa yêu thương từ Nha khoa Sài Gòn
Hoạt động thiện nguyện – Hành trình lan tỏa yêu thương từ Hệ thống Nha khoa Sài Gòn

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã trao tặng những quà tặng hiện vật giá trị, trong đó phân nửa là số tiền quyên góp từ tập thể nhân viên Nha khoa Sài Gòn thông qua hoạt động gây quỹ nội bộ của phòng khám.

Hoạt động thiện nguyện là một dịp để tập thể nhân viên Hệ thống Nha khoa Sài Gòn cùng chung tay hành động để lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, song hành cùng quá trình kinh doanh của mình tại Việt Nam, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội thông qua hàng loạt hoạt động nhằm mục đích tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng, xã hội và môi trường nơi chúng ta đang sống và làm việc!

Chuyến đi này khép lại và các chuyến đi khác sẽ mở ra, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng động của tập thể nhân viên phòng khám sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn đến cho xã hội!

Những hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ từ những đợt hoạt động thiện nguyện khác của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn:

Xem thêm video về chương trình, hoạt động thiện nguyện của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn:

 

 

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.