Lễ Ký kết hợp tác Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn và Nam A Bank Bến Tre

Sáng ngày 18.03.2024, tại Nam A Bank Bến Tre đã diễn ra Buổi lễ Ký kết hợp tác giữa Nam A Bank Bến Tre và Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn.
Buổi Lễ với sự hiện diện của và Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc điều hành Công ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn và Ông Huỳnh Thế Lân – Phó Giám đốc Khu vực Miền Tây kiêm Giám đốc Nam A Bank Bến Tre cùng quý Anh Chị là Cán bộ quản lý, cán bộ nhân viên của hai đơn vị.
Để thực hiện hóa mục tiêu kiến tạo nụ cười khỏe đẹp cho người Việt, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn luôn đặt chất lượng dịch vụ và tay nghề bác sĩ là tôn chỉ hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi – tay nghề cao – nhiều năm kinh nghiệm, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tự tin đưa ra những giải pháp và thực hiện chuyên nghiệp, hiệu quả nhất đến quý khách hàng.
Trong bước tiến mới đầy tiềm năng và tạo ra một hệ sinh thái mới giúp cả 2 đơn vị cố gắng phát triển hơn để tìm kiếm nguồn khách hàng mới, đây cũng là cơ hội lớn thúc đẩy việc nâng cao sức khỏe răng miệng cộng đồng, sự hợp tác này cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ tối đa về mặt tài chính cho quý khách hàng với nhiều sự tiện ích và ưu đãi từ sự hợp tác này.
Ông Huỳnh Thế Lân – Phó Giám đốc Khu vực Miền Tây kiêm Giám đốc Nam A Bank Bến Tre đến tham quan tại chi nhánh Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn
Lễ ký kết hợp tác là dấu mốc quan trọng, góp phần đưa các dịch vụ nha khoa lan tỏa trong cộng đồng. Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn sẽ theo đúng sứ mệnh “Hơn cả nụ cười”, giúp mọi khách hàng và nhân viên tại Nam A Bank trải nghiệm tất cả dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tuyệt vời nhất.
Qua sự hợp tác lần này, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tự hào là đơn vị chăm sóc sức khỏe răng miệng cho toàn thể khách hàng và nhân viên của Nam A Bank. Với sự thành công này, trong tương lai, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn mong muốn được hợp tác và bảo trợ cho nhiều thương hiệu khác trong hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng của mọi khách hàng trên cả nước.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan