Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đồng hành cùng chương trình ‘Thắp Sáng Ước Mơ Cho Em’ tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tại Tỉnh Bến tre

Nhằm mang lại niềm vui tinh thần cho các trẻ em trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Bến Tre. Ban Chấp Hành Đoàn Phường 5 kết hợp với Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn nhằm san sẻ yêu thương. Tại đây chương trình ‘THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO EM‘ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như hỏi thăm động viên tạo ra sân chơi lành mạnh, kèm những phần quà mang giá trị tinh thần thể hiện sự quan tâm, đồng cảm nhằm tiếp thêm sức mạnh tình yêu thương động viên các em vượt qua mọi khó khăn, tự tin nổ lực học tập, vươn lên hòa nhập với cộng đồng xã hội.

Tập thể các bé tại trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tỉnh Bến tre lên nhận phần quà từ nhà tài trợ

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn nhận thư cảm ơn của Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tỉnh Bến tre

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đến thăm hỏi và trao tặng quà cho các bé nhỏ

Thời gian qua mặc dù cả nước vẫn đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh Covid-19, nhưng Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Bến Tre vẫn luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ tích cực từ những tấm lòng nhân ái và các mạnh thường quân. Đồng thời cũng góp phần giúp trung tâm có được mái ấm khang trang, an toàn, tạo điều kiện để Cán Bộ và Giáo Viên Trung Tâm đáp ứng tốt nhu cầu về ăn ở nội trú, học tập của các em. Những nghĩa cử, tấm lòng nhân ái đó đã tiếp thêm sức mạnh để các em – những mãnh đời yếu thế vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Một lần nữa Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn xin kính chúc toàn thể Cán Bộ Nhân Viên và các trẻ em tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Bến Tre một ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tràn đầy niềm vui và ấm áp.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

 

 

Bài viết liên quan