Ngày hội trăng rằm với Hệ thống Nha khoa Sài Gòn

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC EM THIẾU NHI TẠI HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

Tết Trung thu là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung.

Tết Trung Thu cũng là dịp để con cái thấy được tình cảm và sự săn sóc chu đáo, yêu thương của cha mẹ đối với mình. Vì thế, đây cũng được coi là ngày tết của sự đoàn viên, thể hiện tình yêu gia đình càng thêm gắn bó.

Vào ngày này hằng năm, người ta sẽ tổ chức bày một mâm cỗ và trông trăng. Khi trăng lên cao và sáng nhất, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng. Ở nhiều nơi, vào ngày này còn diễn ra các hoạt động vui chơi như múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em được vui chơi thoả thích.

Trung thu mang nhiều ý nghĩa hơn cái tên tết thiếu nhi của nó. Đó là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau vui chơi rước đèn, tận hưởng ngày lễ dành riêng cho mình.

Hơn thế, đây còn là dịp mọi người quây quần nói chuyện cùng nhau, là ngày để mọi người gần gũi nhau hơn.

Để hoà mình vào không khí ngày hội trăng rằm 𝑯𝒆̣̂ 𝑻𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑺𝒂̀𝒊 𝑮𝒐̀𝒏 luôn muốn mang đến thật nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em thiếu nhi, tạo cơ hội gắn kết với quý khách hàng nhiều hơn để Hệ Thống không chỉ ngày càng vững mạnh mà còn được sự tin tưởng và lòng yêu mến của quý khách hàng. Với tiêu chí luôn quan tâm đến tâm lý khách hàng dù là những việc nhỏ nhặt nhất. 𝑯𝒆̣̂ 𝑻𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑺𝒂̀𝒊 𝑮𝒐̀𝒏 đã mang đến cho các em thiếu nhi hơn 2000 chiếc lồng đèn trên khắp các chi nhánh, các tỉnh thành. Để mang đến cho các bạn nhỏ một không khí 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮 đầy ấp tiếng cười và sự ấm áp. Song theo đó cũng muốn đem lại cảm giác thân thiện với các em nhỏ, để các em không còn lo sợ mỗi khi đến nha khoa kiểm tra răng miệng hay nhổ răng sữa nữa. Bởi lẻ chăm sóc răng miệng từ lúc nhỏ luôn là điều tốt nhất và quan trọng nhất.

 

“𝗛𝗮̃𝘆 đ𝗲̂̉ 𝗰𝗼𝗻 𝗯𝗮̣𝗻 𝗰𝗼́ 𝗻𝘂̣ 𝗰𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗸𝗵𝗼𝗲̉ 𝘃𝗮̀ 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 đ𝗼́𝗻 𝘁𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂 𝘃𝗼̛́𝗶 𝑯𝒆̣̂ 𝑻𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑺𝒂̀𝒊 𝑮𝒐̀𝒏”

 

Nhân dịp này, đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn chi nhánh Trà Vinh đã trao tặng phần quà trị giá 5.000.000 đồng, 50 lòng đèn và 100 vocher chăm sóc răng miệng cho các trẻ em trên địa bàn phường 6 và thị xã duyên hải tỉnh Trà Vinh. Trung thu kết nối yêu thương hướng về trẻ em  với mục đích cổ vũ, khích lệ tinh thần, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, đem lại niềm vui cho trẻ em trong đêm rằm Trung thu.
Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn khu vực Trà Vinh trao tặng các phần quà đến các trẻ em
𝑯𝒆̣̂ 𝑻𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝑵𝒉𝒂 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑺𝒂̀𝒊 𝑮𝒐̀𝒏 xin chân thành cảm ơn và gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách hàng đã luôn đồng hành và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng cũng như ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách hàng trong thời gian sắp tới. 🎈“Cầu chúc cho tâm hồn mọi người mãi luôn đẹp như ánh trăng rằm và cuộc sống mãi luôn ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu”
Mọi vấn đề cần tư vấn mong quý khách hàng liên hệ online qua messenger fanpage: https://www.facebook.com/HETHONGNHAKHOASAIGONQUOCTE

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.