Những hoạt động nổi bật tháng 1 của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Để chào đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, mừng Đảng – mừng Xuân – mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, tại tỉnh Bến Tre – Tiền Giang tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong dịp đầu xuân mới cho người dân tại địa phương.

Hệ Thống Nha Khoa Sài gòn được vinh dự tham gia cùng các ban ngành đoàn thể tại địa phương

Đại Diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tham dự chương trình Tết Sum Vầy – Xuân Chia Sẻ tại LĐLĐ huyện Châu Thành tỉnh Bến Tre

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn vinh dự được tham gia chương trình tết Quân Dân tại địa phương 

Phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội, nhiều năm qua, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã phát động nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng bằng những con số ‘biết nói’.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Vừa qua ngày 2/2/2024 Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đồng hành cùng Bí Thư Đoàn Phường 5 để tổ chức phiên chợ 0 đồng để phần nào giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán 2024

 Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trao quà cho các em bộ đội xuất ngũ tại thị trấn xã Phước Mỹ Trung

Và rất nhiều các hoạt động Xuân Yêu Thương tại tỉnh Tiền Giang

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan