RĂNG SỨ ZOLID CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG NHẤT

Đối với những ai có nhu cầu bọc răng sứ đẹp tự nhiên, mong muốn tuổi thọ của răng có thể duy trì lâu dài, có khả năng chịu lực tốt thì sứ Zolid là lựa chọn không thể lý tưởng hơn.
Răng sứ Zolid là dòng răng sứ cao cấp được sử dụng tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn, đây là một trong những dòng răng sứ được khách hàng quan tâm và lựa chọn hàng đầu tại nha khoa.
Răng sứ Zolid là gì?
Răng Zolid là dòng răng sứ cao cấp được nhập khẩu chuẩn Châu Âu. Loại răng được cấu tạo từ sứ Zirconia, có chất lượng tốt, độ bền cao, đồng thời được phủ một lớp sứ bóng Zolid bên ngoài. Về cơ bản, dòng sản phẩm này có thể đáp ứng được hết các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ bền chắc khi ăn nhai và tuổi thọ dài lâu.

Cấu tạo của sứ Zolid

Cấu tạo của những chiếc răng sứ Zolid có độ hoàn thiện cao bởi phần sườn bên trong được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ Zirconia cao cấp. Chính điều này nên chúng sở hữu những đặc tính nổi bật như: thích ứng hoàn toàn cơ thể, không gây kích ứng bên trong môi trường khoang miệng, có khả năng chống mảng bám và chịu lực cao, màu sắc tự nhiên và trọng lượng, được phủ lớp sứ Zolid trắng bóng bên ngoài.

Răng sứ Zolid được cấu tạo hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất Zironia và được phủ lớp sứ trắng bóng Zolid bên ngoài. Cụ thể:

  • Màu sứ có độ trong mờ 55%.
  • Có nhiều màu sắc tương đồng với răng thật.
  • Độ bền uốn của răng sứ Zolid trên 1000 Mpa.
  • Độ đàn hồi lớn hơn hoặc bằng 200 GPa
  • Có độ cứng và khả năng chịu lực rất tốt.

Ưu điểm về tính thẩm mỹ

Zolid là loại răng sứ được chế tác từ sứ nguyên chất với đa dạng các màu sắc, trong đó có nhiều màu tương đồng với răng thật. Ngoài ra, lớp sứ chất lượng cao được sử dụng để phủ bên ngoài mang đến độ bóng, sáng, đẹp một cách tự nhiên. Nhiều người cho biết sau thời gian sử dụng, răng không gặp phải hiện tượng thâm và đen viền nướu.

Bên cạnh đó, sứ Zolid có tính chống bám cao, Trải qua thời gian dài, răng sứ vẫn có độ trong mờ giống với răng thật. Sau khi dùng thời gian dài, răng không ố vàng, không xỉn màu, đồng thời luôn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tuổi thọ duy trì lâu dài

Tuổi thọ của răng được duy trì lâu dài. Nếu được phục hình răng đúng cách và biết cách vệ sinh răng miệng hiệu quả thời gian sử dụng răng có thể vượt hơn 20 năm. Vô cùng tiện lợi đối với khách hàng.

Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn đã tin tưởng và sử dụng phôi sứ chính hãng Zolid chất lượng chuẩn châu Âu được nhập khẩu bởi Công Ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương-PACIFIC Dental

Hình ảnh khách hàng đã thẩm mỹ răng sứ do Công Ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương-PACIFIC Dental cung cấp tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn 

Công Ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương-PACIFIC Dental là một đơn vị hợp tác cùng với Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã nhiều năm qua với chất lượng ưu tiên hàng đầu, trên mỗi phôi sứ đều có thông tin chính sách bảo hành rất rõ ràng.

Với tiêu chí mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cũng như sử dụng dịch vụ chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn luôn đặt niềm tin trọn vẹn đối với Công ty Nha Khoa Thái Bình Dương-PACIFIC Dental. Từ những phôi sứ, những thiết bị y khoa cho đến vật liệu và thiết bị Labo – Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn luôn tin tưởng hợp tác và ưu tiên lựa chọn Công ty Nha Khoa Thái Bình Dương-PACIFIC Dental hàng đầu.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.