RAYFACE: Thiết Bị Thiết Kế Nụ Cười Thông Minh Với Công Nghệ Tiên Tiến Đạt Chuẩn

Trong thời đại kỹ thuật công nghệ số, việc tích hợp công nghệ tiên tiến là yếu tố cốt lõi để đạt được kết quả điều trị tối ưu. Tại Hệ Thống Nha khoa Sài Gòn, chúng tôi tự hào dẫn đầu trong việc đầu tư và cập nhật liên tục các trang thiết bị hiện đại, điển hình là thiết bị thiết kế nụ cười RAYFace – mở ra một kỷ nguyên mới trong công cuộc cách mạng đổi mới nha khoa.

RAYFace LÀ GÌ?

Hình ảnh máy RAYFace tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Quét khuôn mặt là một phần công nghệ nha khoa chuyên dụng được sử dụng để chụp ảnh và dữ liệu 3D về khuôn mặt và vùng hàm của bệnh nhân, đặc biệt là trong lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép Implant, phục hình răng và phẫu thuật hàm mặt. RAYFace chính là một trong những ứng cử viên sáng giá bởi nhiều tính năng vượt trội và thân thiện với người dùng dành cho nha khoa và các phòng khám chuyên khoa.

RAYFace không chỉ là một máy quét khuôn mặt 3D tiên tiến cho phép tạo ra bệnh nhân ảo để phân tích AI (trí tuệ nhân tạo) kết hợp dữ liệu quét trong miệng, dữ liệu quét khuôn mặt và dữ liệu chụp CT Cone Beam  mà còn cung cấp giải pháp điều trị toàn diện, hướng đến khuôn mặt. Chỉ với 0,5 giây, bạn có thể tạo một bệnh nhân kỹ thuật số 3D với đầy đủ chi tiết khuôn mặt được minh họa trên các ảnh chụp thông qua 6 camera độ phân giải cao và công nghệ ánh sáng tối ưu.

TẠI SAO CÁC CHUYÊN GIA NGÀNH NHA CHÚNG TÔI LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN RAYFACE?

+ Công Nghệ Quét 3D Chính Xác Cao: RAYFace sử dụng công nghệ quét Flash 3D Scan tiên tiến để phân tích AI và thiết kế nụ cười, cho phép thu thập dữ liệu hình ảnh chi tiết về khuôn mặt và hàm răng của bệnh nhân. Độ chính xác cao của các mô hình 3D giúp các bác sĩ có được cái nhìn toàn diện để lập kế hoạch điều trị một cách chuẩn xác nhất giúp ghi lại nụ cười và tình trạng răng hiện tại chỉ trong vài giây và chuyển đổi hình ảnh đó thành dữ liệu 3D chân thực từ quét cho đến in giúp hỗ trợ quá trình điều trị cho các Y bác sĩ.

+ Phân Tích Tỷ Lệ Khuôn Mặt: RAYFace, các bác sĩ có thể phân tích tỷ lệ và đối xứng khuôn mặt của bệnh nhân một cách chi tiết. Công nghệ này giúp xác định các vấn đề về thẩm mỹ, từ đó đưa ra các giải pháp điều trị hiệu quả và cá nhân hóa. Ngoài ra, giúp hiện thực hóa ý tưởng lâm sàng cho người dùng một cách đa diện có thể sử dụng để phục vụ cho việc chỉnh nha, cấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp.

+ Tích Hợp Dữ Liệu Kỹ Thuật Số: RAYFace tích hợp dễ dàng với các công cụ kỹ thuật số khác như phần mềm CAD/CAM, giúp các bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa thiết kế và chế tác các sản phẩm nha khoa chính xác và nhanh chóng. Điều này không chỉ nâng cao hiệu quả công việc mà còn cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân. Ngoài ra, giúp khách hàng có thể dễ dàng định dạng được tổng thể nụ cười của chính mình trước và sau khi điều trị qua các phân tích AI và tính năng thiết kế nụ cười.

+ Giao Diện Thân Thiện, Dễ Sử Dụng: RAYFace được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng. Các bác sĩ và kỹ thuật viên có thể nhanh chóng làm quen và vận hành máy một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Với các điều khiển đơn giản và trực quan chỉ trong 2 lần nháy chuột, RAYFace giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn từ quét, thiết kế, thực hiện đến tư vấn.

+ Tối Ưu Hóa Quy Trình Điều Trị: Việc sử dụng RAYFace trong quá trình thăm khám và điều trị giúp tối ưu hóa quy trình làm việc. Bệnh nhân có thể xem trước kết quả dự kiến của quá trình điều trị, từ đó tăng cường sự tin tưởng và hài lòng. Giảm thiểu tối đa thời gian giữa tư vấn và điều trị, đưa ra chuẩn đoán chính xác và toàn diện, tạo cảm giác an tâm hơn cho khách hàng.

ỨNG DỤNG LÂM SÀNG ĐA DIỆN TRONG NHA KHOA

  • Tư vấn thiết kế nụ cười.
  • Tích hợp dùng trong các trường hợp: Chỉnh nha, Cấy ghép Implant, Điều trị phục hình thẩm mỹ phức tạp.
  • Hỗ trợ nghiên cứu và đào tạo giúp hiểu rõ hơn về cấu trúc khuôn mặt và hàm răng, cũng như các kỹ thuật điều trị tiên tiến.

Máy RayFace không chỉ là một công cụ hỗ trợ nha sĩ mà còn là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm nụ cười hoàn mỹ.

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tự hào mang đến cho mỗi khách hàng nụ cười đạt chuẩn – nụ cười của sự tự tin và thành công. Nhờ vào sự chính xác và độ tin cậy của máy RayFace, khách hàng đến với Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng việc không ngừng cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

Hệ thống 30+ phòng khám trên cả nước

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 1900.888.997 – 0969.77.88.77 – 093.123.3968

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.hethongnhakhoasaigon.vn

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.