SẮM RĂNG XINH – RINH QUÀ CHẤT

Hòa chung không khí rộn ràng chào đón năm mới xuân Giáp Thìn 2024 đã triển khai chương trình tặng Lịch Tết cho khách hàng tại các chi nhánh. Đây cũng là lời tri ân chân thành mà Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn muốn gửi đến những người “bạn đồng hành đặc biệt” đã luôn tin tưởng, ủng hộ nha khoa trong suốt thời gian qua.

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ có hóa đơn từ 5 triệu sẽ nhận được 1 hộp lịch tết cao cấp tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn.

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trao tặng lịch tết đến cho quý khách hàng thân yêu

Các phần quà đều được đội ngũ nhân sự của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn chuẩn bị một cách tỉ mỉ, kỹ càng với những hộp lịch tết cao cấp được thiết kế sang trọng, tinh tế. Đây cũng là cách để Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tri ân khách hàng, đối tác vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Mặc dù chỉ là một món quà nhỏ nhưng đã được chọn lựa bằng tất cả tâm ý, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn hy vọng thông qua các phần quà này, khách hàng sẽ cảm nhận được tình cảm, tấm lòng biết ơn mà Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn mong muốn gửi đến.Hy vọng các khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trên hành trình kiến tạo nụ cười.

Trước thềm năm mới Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới 2024!

Bài viết liên quan