Hệ thống Nha khoa Sài Gòn tham dự Đại hội đoàn thanh niên tại TP. Bến Tre

Trong không khí sôi nổi tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua hướng về kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã tổ chức đến các phường tại địa bàn TP. Bến Tre tham dự Đại hội đoàn thanh niên & hỗ trợ kinh phí – góp phần giúp toàn thể đoàn viên, thanh niên phát huy truyền thống quý báu, nắm bắt thời cơ, vận hội, qua đó quyết tâm vượt mọi khó khăn thách thức trong thời đại mới.

Hành trình truyền cảm hứng: Tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng

Hoạt động tình nguyện vì cộng đồng cũng như toàn bộ phong trào thiện nguyện của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân văn sâu sắc và đóng góp nhiều cho cộng đồng, xã hội, bởi lẽ: Tinh thần tương thân, tương ái, đùm bọc “lá lành đùm lá rách” là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng chính là phẩm chất vốn có của thanh niên, của tuổi trẻ. Dù ở bất kỳ thời điểm lịch sử nào, tinh thần tình nguyện của thanh thiếu niên luôn là cơ sở cho những đóng góp tích cực với đất nước.

Chính vì vậy, phong trào tình nguyện thanh niên nói riêng và hoạt động thiện nguyện nói chung là những việc làm không thể thiếu đối với Hệ thống Nha khoa Sài Gòn. Bên cạnh đó, phong trào tình nguyện là môi trường để rèn luyện, giáo dục đoàn viên, thanh niên về kỹ năng xã hội, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng cũng như rèn luyện bản lĩnh chính trị cho thanh niên.

Tháng 3/2022 vừa qua, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã đi đến phường 5 & 6 tại TP. Bến Tre, tham dự tổ chức và hỗ trợ kinh phí 5 triệu đồng cho từng phường, nhằm tạo không gian và động lực mới để thanh niên phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, chủ động hội nhập quốc tế.

Mỗi bước chân trên hành trình là một lần nhìn lại sự trưởng thành, phát triển của đoàn viên, tổ chức Đoàn

Đại hội Đoàn thanh niên đã thật sự trở thành trường học thực tiễn phong phú, rộng lớn, môi trường xã hội lành mạnh để các bạn trẻ có cơ hội tình nguyện, dấn thân, khát khao cống hiến, đảm nhận những việc khó; là phương thức để tổ chức Đoàn đẩy mạnh giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho thanh thiếu niên…

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn luôn coi trọng việc xây dựng Đoàn bằng những hành động cụ thể, thiết thực; tăng cường phối hợp, hỗ trợ các hoạt động của tuổi trẻ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng và phát huy thanh niên nhằm góp phần phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ Tổ quốc, chung sức cùng cộng đồng.

Cùng nhìn lại nững hình ảnh đáng nhớ trong hành trình vừa qua:

 

Bài viết liên quan