Tham dự lễ bế giảng đầy cảm xúc tại trường THPT Lê Hoàng Chiếu & THPT Ngô Văn Cấn

Ngày 25 & 26 tháng 05/2022 vừa qua, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã có dịp tới thăm và tham dự buổi lễ bế giảng xúc động và ý nghĩa  tại trường Lê Hoàng Chiếu & THPT Ngô Văn Cấn.

 

Năm học vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch COVID-19 nhưng với sự nỗ lực, thầy và trò trường THPT Lê Hoàng Chiếu & THPT Ngô Văn Cấn đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.

Nhằm tiếp tục triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường” cho học sinh tại các điểm trường, Đại diện Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất đang theo học tại THPT Lê Hoàng Chiếu và THPT Ngô Văn Cấn. Qua đó, Hệ thống nha khoa Sài Gòn mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần tạo thêm động lực giúp các em nổ lực hết mình trong học tập để góp phần xây dựng quê hương sau này. Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ và vẫn tiếp tục hành trình đồng hành cùng các trường tại địa phương đẩy mạnh hợp tác trong các chương trình thực tập và tư vấn hướng nghiệp, tài trợ học bổng và tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại Hệ thống.

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 đã diễn ra thành ng tốt đẹp với những thành tích đáng khích lệ mà giáo viên và học sinh tại 2 trường THPT đã đạt được cùng với sự kỳ vọng gặt hái được nhiều “trái ngọt” hơn trong những năm học tiếp theo.

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn trao tặng 10 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất
Hệ thống Nha khoa Sài Gòn trao tặng 10 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất

Mang lại niềm vui và trên hết là lời động viên tới cho các em học sinh chính là một niềm vui to lớn của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn. Một năm học đã khép lại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn xin chúc các em học sinh cuối cấp sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn xin gửi lời cám ơn chân thành tới Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo của trường THPT Lê Hoàng Chiếu & THPT Ngô Văn Cấn đã hết sức nhiệt tình, tạo điều kiện và phối hợp tổ chức để mang tới hoạt động ý nghĩa này cho các em.

Nhân lễ bế giảng ?ệ ??ố?? ??? ???? ?à? ?ò? xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các quý thầy cô, các bạn học sinh có một kì nghỉ hè lành mạnh và vui vẻ!

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ tổng kết năm học đong đầy cảm xúc và ý nghĩa:

 

Bài viết liên quan