Tháng 12 Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn đã tham gia những gì? Ở đâu?

Mời tất cả mọi người cùng Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn điểm lại những sự kiện đã tham gia trong tháng 12 này nhé.

1.Tham gia HỘI NGHỊ CÔNG BỐ KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐIỀU HÀNH CẤP SỞ, BAN, NGÀNH VÀ ĐỊA PHƯƠNG THUỘC TỈNH (DDCI) NĂM 2022

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam mong muốn các Sở, ngành, địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế; cải thiện chỉ số đang thấp; tập trung nâng cao chất lượng quản lý, điều hành của các ngành,địa phương để việc đánh giá sát hơn với thực tế; đồng thời đề nghị cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong việc triển khai các giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

2.Đồng hành cùng câu lạc bộ Hưu Trí tỉnh Bến tre

Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn tham gia họp mặt tổng kết hoạt động năm 2023, triển khai hoạt động 2024 và mừng thọ Hội viên Câu lạc bộ và nghe lãnh đạo báo cáo nhanh tình hình phát triển KT-XH của tỉnh trong năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024.

3.Hội Nghị Tổng Kết Đoàn xã An Trường A huyện Càng Long

Đồng hành cùng chương trình, đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trao tặng những phần nhỏ đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Và tham gia hội nghị tổng kết công tác đoàn, hội & phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024.

4.Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn ký biên bản thỏa thuận phúc lợi cho công đoàn viên của Liên Đoàn Lao Động huyện Châu Thành

Hội nghị nhằm mục đích triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa các công đoàn viên và đối tác vì phúc lợi đoàn viên năm 2023. Tại huyện Châu Thành ngày 21/12/2023

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn cam kết mang lại những giá trị tuyệt đối đến với Công đoàn viên và người lao động tại tỉnh Bến tre. Luôn mang đến những dịch vụ và trãi nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến sử dụng.
Đại diện Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn thuyết trình và nêu rõ những phúc lợi của công đoàn viên tại buổi họp mặt 

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.