Thư Cảm Ơn Và Chúc Tết Qúy Khách Hàng Xuân Giáp Thìn Năm 2024

Xuân đang về, mùa xuân đang gõ cửa mỗi gia đình và mang theo hy vọng, may mắn cho một năm mới với nhiều điều khởi sắc.

Kính gửi: Quý khách hàng – Quý đối tác

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trân trọng kính chúc Quý khách hàng năm mới vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè. Chúc Quý khách một năm mới An khang thịnh vượng, Tài lộc đầy ắp nhà, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Ban Lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn trân trọng gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã dành tình cảm đặc biệt, gắn bó và luôn ủng hộ chúng tôi trong năm 2023.

Cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Công ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách chính là thành công lớn nhất của nha khoa trong suốt năm qua.

Công ty TNHH TMDV Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn xin được gửi tới Quý khách, Quý đối tác, Quý cổ đông và toàn thể nhân viên của công ty những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón xuân Giáp Thìn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

FANPAGE: Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Hotline: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Website: https://hethongnhakhoasaigon.vn

YOUTUBE: https://youtube.com/@hethongnhakhoasaigon6301

Bài viết liên quan