THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG XUÂN NHÂM DẦN 2022

Kính gửi: Quý khách hàng, 

Năm 2021 là một năm đáng nhớ và nhiều dấu ấn đặc biệt với tất cả chúng ta. Nhìn lại chặng đường vừa qua, thay mặt ban lãnh đạo HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã đồng hành cũng như ủng hộ hệ thống xuyên suốt thời gian qua. Đối với Hệ thống Nha khoa Sài Gòn, năm 2021 cũng là một dấu mốc đặc biệt quan trọng trong sự phát triển và nỗ lực thay đổi, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ của hệ thống phòng khám trên khắp cả nước.

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang năm mới Nhâm Dần 2022 – trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn trân trọng kính chúc Quý khách hàng năm mới vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc bên người thân, gia đình và bạn bè. Chúc Quý vị một năm mới An khang thịnh vượng, Tài lộc đầy nhà, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng, đa dạng, uy tín và hoàn hảo. Hệ thống Nha khoa Sài Gòn cam kết sẽ mang đến những giải pháp nha khoa tối ưu, những công nghệ đặc biệt tiên tiến và dịch vụ giá trị cũng như chất lượng nhất trong năm 2022.

Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu với mong muốn tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ luôn từng bước nỗ lực thể hiện mong muốn và tâm huyết: Coi uy tín là nhiệm vụ hàng đầu, thể hiện qua chất lượng sản phẩm dịch vụ và các cam kết với khách hàng.

Một lần nữa, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hànggia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.