Tiếp tục hành trình tiếp sức đến trường cho các em học sinh trên địa bàn các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Bình Dương và Trà Vinh

HÀNH TRÌNH VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH CHO CÁC EM HỌC SINH –  HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN LUÔN HOẠT ĐỘNG KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Nha khoa học đường là chương trình kết nối tiếp sức đến trường của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn với các trường THPT, THCS trên địa bàn Tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Bình Dương và Trà Vinh nhằm tuyên truyền các kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng. Khi đó thông qua các chương trình Nha khoa học đường, các em học sinh THPT và THCS sẽ có kiến thức nền tảng về các bệnh lý răng miệng, các cách thức chăm sóc răng miệng đúng cách và hiệu quả.

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn sẽ trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hệ thống nha khoa sài gòn đã trao tặng các suất học bổng trị giá 500.000 -1.000.000 đồng/suất. cho các em học sinh. Hệ thống nha khoa sài gòn mong rằng những suất học bổng này sẽ giúp các em học sinh tiếp thêm phần động lực để đến trường.Đây là hoạt động thường niên của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh kém may mắn phần nào vượt qua khó khăn.

Đại diện HTNKSG trao tặng học bổng cho các em học sinh tại trường THPT Ngô Văn Cấn thuộc huyện Mỏ Cày Bắc-Bến Tre

Đại diện HTNKSG trao tặng LY LƯU NIỆM cho Thầy Trường Nguyễn Ngọc Thăng thuộc huyện Giông Trôm- Bến Tre

Đại diện HTNKSG trao tặng học bổng cho học sinh trường Trần Văn Ơn thuộc huyện Châu Thành-Bến Tre

  Đại diện HTNKSG trao tặng học bổng cho học sinh trường THPT Chợ Gạo thuộc huyện Chợ Gạo -Tiền Giang

Đại diện HTNKSG trao tặng học bổng cho học sinh trường THCS An Thạnh Thủy thuộc huyện Chợ Gạo- Tiền Giang

Đại diện HTNKSG trao tặng học bổng cho học sinh trường THPT Trần Văn Hoài thuộc tỉnh Tiền Giang

Hoạt động thiện nguyện là dịp để tập thể nhân viên Hệ thống nha khoa sài gòn cùng chung tay hành động để lan tỏa yêu thương với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày tựu trường có ý nghĩa rất thiêng liêng đối với mỗi cá nhân. Đây là khoảng thời gian bắt đầu một hành trình cho một năm học mới, đánh dấu sự khởi đầu, tạo hứng khởi cho một năm học dài.

Mang lại niềm vui trên hết là lời động viên tới cho các em học sinh chính là niềm vui to lớn của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn. Một năm học mới mỡ ra Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn xin chúc các em học sinh có kết quả thật tốt trong một năm học 2022-2023 Nhân ngày lễ khai giảng Hệ thống nha khoa sài gòn xin gửi những lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô thật nhiều sức khỏe và các bạn học sinh có thành tích suất sắc trong học tập.
Mọi vấn đề về chăm sóc răng miệng quý khách hàng vui lòng liên hệ  Tư vấn online qua messenger fanpage: https://www.facebook.com/HETHONGNHAKHOASAIGONQUOCTE
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCo0kTc2qYP690dwrIP_GKrw
Wedsite: hethongnhakhoasaigon.vn
☎️ Và trực tiếp qua Hotline: 0969778877 – 0931233968
⏰ Thời gian làm việc :
=> 7h30 – 12h00 và 13h30 – 19h30 (Thứ 2 – Thứ 7)
=> 7h30 – 12h00 và 13h30 – 16h30 (Chủ nhật)

 

Bài viết liên quan