Tìm hiểu ngay về bọc răng sứ nguyên hàm

Bọc răng sứ nguyên hàm có thể giúp bạn có được hàm răng đẹp, trắng sáng tự nhiên và đều đặn. Chất liệu sứ nha khoa đặc biệt sẽ là lớp vỏ ngoài ôm lấy bế mặt mỗi chiếc răng để giúp răng đều màu và đẹp sáng.

Bọc răng sứ nguyên hàm hết bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm tùy vào từng trường hợp mà mức giá thành sẽ khác nhau. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị nha khoa hỗ trợ bọc sứ vớ mức giá tiêu chuẩn. Tuy nhiên, mức giá bọc sứ sẽ phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu chọn bọc. Dưới đây là các chất liệu cơ bản hiện nay:

Bọc răng sứ Zirconia

Đây là răng sứ đặc biệt với cấu tạo chất liệu Zirconia kết hợp với phôi sứ chính hãng Đức. Thiết kế chất liệu này được Hiệp hội nha khoa quốc tế chứng nhận cho sử dụng rộng rãi.

Chất liệu này đặc biệt có màu sắc tự nhiên hơn các thiết kế sứ thông thường, khả năng chịu lực nhai tốt. Tuy nhiên, giá thành của thiết kế chất liệu bọc sứ này tương đối cao.

Bọc răng sứ Cercon

Chất liệu để bọc răng sứ nguyên hàm với khung sườn Zirconium dioxit và phủ bên ngoài là lớp Cercon. Thiết kế chất liệu đặc biệt này được sản xuất tại Mỹ. Hiệu quả chất liệu đảm bảo an toàn và cho tuổi thọ cao hơn 30% so với các loại bọc sứ thông thường khác.

Thiết kế loại này có ưu điểm đặc biệt là không làm tối màu, đen viền nướu, chất liệu sứ chắc chắn chịu được lực nhai. Tuy nhiên, đây cũng là một dòng có giá thành tương đối cao.

Bọc răng sứ nguyên hàm Veneer Emax

Mặt sứ Veneer là chất liệu bọc sứ cơ bản. Miếng dán sứ mỏng tự nhiên, dễ dàng thao tác. Đặc biệt, chất liệu này cho cảm giác tự nhiên khi thực hiện các hoạt động trên răng.

Bọc răng sứ Veneer cho màu sắc tự nhiên và hiệu quả bảo vệ lâu dài. Mức giá thành của chất liệu này cũng ở mức cơ bản. Đây là điểm cộng đặc biệt để bạn có thể chọn sử dụng thiết kế này cho mình.

Ngoài ra, còn có Titan cũng là một loại chất liệu sức bọc răng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào tình trạng và yêu cầu thẩm mỹ mà bạn sẽ được tư vấn chọn loại phù hợp nhất.

Bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các cơ sở Nha khoa thẩm mỹ đều hỗ trợ làm răng sứ. Tuy nhiên, cơ sở được đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn chính là Hệ thống Nha khoa Sài Gòn. Với nhiều năm uy tín trong cải thiện và hỗ trợ dịch vụ, chúng tôi đã mang đến giá trị thẩm mỹ cho hàng ngàn người Việt.

  • Hỗ trợ cung cấp dịch vụ bọc răng sứ nguyên hàm chuẩn thẩm mỹ.
  • Đảm bảo về an toàn sức khỏe răng miệng tối ưu.
  • Thiết bị y tế chuyên nghiệp, hiện đại luôn sẵn sàng thăm khám tận tình.
  • Đội ngũ nha sĩ có tay nghề cao sẽ giúp tư vấn và thực hiện các thủ thuật đảm bảo uy tín, an toàn.
  • Hỗ trợ theo dõi sức khỏe răng miệng tại nhà an toàn và tối ưu.

Khách hàng bọc răng sứ nguyên hàm tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn
Khách hàng bọc răng sứ nguyên hàm tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn

 

Đặt lịch online tại đây.

Mỗi phòng khám thuộc Hệ thống Nha khoa Sài Gòn được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.