Trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên tại Cao Lãnh – Đồng Tháp

Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các em sinh viên tại Cao Lãnh – Đồng Tháp đạt thành tích cao trong học tập ở Trường Cao đẳng Cơ điện & Xây dựng Việt Xô, vào tháng 5/2022, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã tổ chức lễ trao 15 suất học bổng trị giá 15 triệu dành cho các sinh viên ưu tú.

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã trao tặng 15 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho sinh viên Đồng Tháp đang theo học tại Trường Cao đẳng Cơ điện & xây dựng Việt Xô. Qua đó, Hệ thống nha khoa Sài Gòn mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần tạo thêm động lực giúp các em nổ lực hết mình trong học tập để góp phần xây dựng quê hương sau này. Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ và vẫn tiếp tục đồng hành cùng các trường cao đẳng, đại học tại địa phương đẩy mạnh hợp tác trong các chương trình thực tập và tư vấn hướng nghiệp, tài trợ học bổng và tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại Hệ thống.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại diện Trường Cao đẳng Cơ điện & Xây dựng Việt xô gửi lời cảm ơn tới Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã dành cho sinh viên nhà trường những suất học bổng ý nghĩa và chúc mừng các bạn sinh viên nhận được học bổng đợt này. Đây là nguồn động viên ý nghĩa thiết thực về mặt vật chất lẫn tinh thần giúp các em sinh viên có động lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập.

Buổi lễ trao học bổng này là một minh chứng rất rõ cho sự hợp tác giữa các trường học tại địa phương và doanh nghiệp giúp sinh viên yên tâm học tập vì luôn có Nhà trường, doanh nghiệp cùng đồng hành, hỗ trợ.

Trao học bổng là hoạt động thường niên của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn, với đa dạng hình thức hỗ trợ và đào tạo tổng thể nhằm hỗ trợ các sinh viên tài năng không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện bản thân, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Đến nay, bên cạnh quỹ học bổng thường niên bậc đại học, cao đẳng, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn cũng thường xuyên tổ chức các buổi lễ trao học bổng dành cho tất cả các cấp học tại địa bàn và các tỉnh thành lân cận.

Năm nay, chương trình Học bổng với cơ hội được mở rộng cho các sinh viên xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tất cả các chuyên ngành tại các trường đại học trên toàn quốc. Cùng với học bổng bằng tài chính, các bạn sinh viên nhận học bổng của Hệ thống Nha khoa Sài Gòn cũng sẽ có cơ hội phát triển bản thân thông qua rất nhiều các khóa đào tạo kỹ năng mềm hoặc tiếp cận với ng nghệ tiên tiến và môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua các cơ hội thực tập.

 

 

Bài viết liên quan