Tưng bừng khai trương chi nhánh làm đẹp mới tại Bến Tre

Tiếp nối thành công trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng cho cộng đồng cùng với lộ trình phát triển mạng lưới chi nhánh song song với việc mở rộng thị trường, Tháng 5/2022 vừa qua, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn đã chính thức khai trương Nha khoa Sài Gòn 17 & Thẩm mỹ viện White Lotus 3 tại ấp Gia Khánh, Xã Hưng Khánh Trung A, H. Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre.

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn dành tặng cho tất cả khách hàng thân yêu chương trình ưu đãi “Hè tỏa nắng – xinh tỏa sắc” đặc biệt với những trải nghiệm thú vị:

– TẶNG NGAY 30% – 50% dành cho tất cả các dịch vụ
– ƯU ĐÃI lên đến 50% dịch vụ nha khoa: Thẩm mỹ răng sứ giảm đến 40%, Tẩy trắng răng giảm đến 50%, Chỉnh nha giảm 5Tr + tặng máy tăm nước, Miễn phí trồng răng tháo lắp áp dụng cho khách hàng trên 50 tuổi có điều kiện khó khăn,…
– TẶNG MIỄN PHÍ liệu trình Thải độc Detox căng bóng sáng mịn da (Giá gốc 500.000đ)
– GIẢM GIÁ 50% liệu trình tô hồng “em bé”

 

Nhanh tay đăng ký ngay! Chỉ có 15 suất dành cho những khách hàng đăng ký sớm nhất!

Thời hạn áp dụng: Từ ngày 09/05 – 09/07/2022
Chỉ cần bạn muốn có nụ cười đẹp, phần còn lại hãy để Hệ thống Nha khoa Sài Gòn gánh vác, bạn nhé!

Khách hàng đến với Hệ thống Nha khoa Sài Gòn sẽ đều được khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị chi tiết, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, áp dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm đạt kết quả điều trị tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian, tài chính cho khách hàng.

Với tay nghề, uy tín và chất lượng dịch vụ đã được khẳng định, Hệ thống Nha khoa Sài Gòn chính là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết các vấn đề răng miệng và đồng hành cùng sắc đẹp, sức khỏe của bạn trên suốt chặng đường dài.

Hãy cùng ghé thăm và chiêm ngưỡng “giao diện” của Nha khoa Sài Gòn 17 & Thẩm mỹ viện White Lotus 3 trong loạt ảnh lung linh ngay dưới đây nhé!

 

 

 

 

Bài viết liên quan