VALENTINE Tiếp Lửa Yêu Thương cùng Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Valentine không phải là ngày chúng ta tìm kiếm ai đó để yêu, nó là một ngày để chúng ta cho ai đó biết rằng ta yêu họ nhường nào”

Thể hiện tình yêu không những chỉ là lời nói mà còn phải bằng hành động. Và hành động của bạn luôn được Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn ủng hộ.

Hãy tưởng tượng người ấy sẽ bất ngờ đến mức nào khi món quà Valentine của bạn là mong muốn được cùng người ấy hoàn thiện, cùng nhau trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình bằng cách THĂNG HẠNG NHAN SẮC VỚI NỤ CƯỜI HOÀN HẢO.

  •   ƯU ĐÃI CỰC SỐC DÀNH TẶNG CẶP ĐÔI.
  •  RĂNG SỨ THẨM MỸ CHỈ TỪ 1.000.000VNĐ/ĐƠN VỊ.

 

 

 

Để mỗi khi cười ta lại nghĩ về nhau, tình yêu được dệt bằng muôn vàn màu sắc của cảm xúc, nhưng nếu ngập tràn niềm vui và tiếng cười thì còn gì hạnh phúc hơn.

👉 Đặt lịch hẹn nhận ngay ưu đãi qua Hotline: 0969 77 88 77 hoặc Inbox Fanpage
💎💎 THẨM MỸ RĂNG SỨ TẠI HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN – GIÁ TRỊ CỦA SỰ CHUẨN MỰC!

✓ Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nha khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đào tạo bài bản về thẩm mỹ nha khoa hiện đại;

✓ Điều trị chuyên môn hóa theo từng chuyên khoa với thẩm mỹ răng sứ là một trong 3 chuyên khoa lớn nhất;

✓ Trang thiết bị chuẩn quốc tế: Hệ thống CT Cone Beam, X-quang 3 chiều kỹ thuật số Dentium, Ghế nha khoa Nhật Bản, Hệ thống vô trùng Châu Âu…

✓ Chỉ sử dụng răng sứ cao cấp, chính hãng và nổi tiếng;

✓ Ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật Smile Makeover hiện đại: Thiết kế nụ cười kỹ thuật số DSD, CAD/CAM, Wax-up, Mock up,…

✓ Bảo hành đến 10 – 15 năm bằng thẻ IDPI (International Dental Prosthesis Identity – truy xuất xác thực nguồn gốc răng sứ toàn cầu).


HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN
Nhẹ nhàng – Uy tín – Chất lượng


▪️ Hệ thống 30+ phòng khám trên cả nước
▪️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0969 77 88 77 – 093 123 3968

Bài viết liên quan