Vui Tết Trung Thu Cùng Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Mỗi dịp Tết Trung Thu đến Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn lại tất bật chuẩn bị quà tặng cho các em nhỏ. Lồng đèn trung thu là một biểu tượng quan trọng và không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu – một trong những lễ hội truyền thống quan trọng nhất của người Việt Nam.

Không khí Tết Trung Thu đang rộn ràng khắp nơi

Mỗi dịp Tết Trung Thu đến nhà nhà lại tất bật chuẩn bị quà bánh, khắp các nẻo đường rực rỡ màu sắc từ các gian hàng bánh trung thu cùng những chiếc lồng đèn đủ màu sắc và kiểu dáng được trưng bày, thu hút sự thích thú của trẻ nhỏ. Lồng đèn không chỉ mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc mà còn gợi lên những kỷ niệm tuổi thơ và tạo ra không khí rộn ràng, ấm áp cho gia đình vào dịp Trung Thu. Vì lẽ đó, tặng lồng đèn cho các bé vào dịp lễ này cũng là một cách để nha khoa bày tỏ sự yêu thương và quan tâm trẻ em trong nhiều năm qua bằng những món quà nhỏ và ý nghĩa.

Tết Trung Thu tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Không khí Tết Trung Thu năm 2023 vẫn mang lại một cảm xúc háo hức khó tả cho đội ngũ nhân viên và bác sĩ nơi đây, chuẩn bị quà cho các em cũng làm chúng tôi bồi hồi nhớ lại tuổi thơ của mình, niềm vui khi cầm chiếc lồng đèn xinh xắn trên tay rồi cùng bạn bè tham gia rước đèn dưới ánh trăng là một kí ức thật vui vẻ biết bao.

Hình ảnh những chiếc lồng đèn xinh xắn tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Lồng đèn Trung Thu và những khoảnh khắc đáng yêu cùng các bé

Từ 25/08/2023 cho đến khi hết số lượng quà tặng qui định, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn sẽ dành tặng những chiếc lồng đèn xinh xắn cho các bé đến khám và tư vấn tại nha khoa.

Hình ảnh các bé nhận lồng đèn tại các chi nhánh của Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Ngoài hưởng ứng ngày lễ ý nghĩa, chúng tôi cũng muốn xây dựng nên một không gian nha khoa gần gũi, vui vẻ, làm các bé dạn dĩ hơn, xóa bỏ tâm lý lo sợ khi phải đến nha khoa. Giúp các bậc phụ huynh giảm áp lực khi phải khó khăn thuyết phục các bé đến thăm khám.

Tiệc Trung Thu ấm áp cùng Ban lãnh đạo và đội ngũ bác sĩ nhân viên tại Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn

Trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn và tất bật với công việc, Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn cảm thấy may mắn khi có một tập thể đoàn kết và tận tâm với nghề. Nhân ngày lễ mang ý nghĩa đoàn viên, Ban lãnh đạo tổ chức tặng bánh trung thu và  mở buổi tiệc Trung Thu cho toàn thể nhân viên hệ thống nhằm tạo điều kiện cho nhân viên cùng con em của mình được vui chơi, giao lưu, tận hưởng không khí trung thu ấm áp, vui vẻ. Qua đó gắn kết với nhau nhiều hơn, cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo dành cho nhân viên của hệ thống.

Hệ Thống Nha Khoa Sài Gòn kính chúc tất cả quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và thành công, có một ngày Tết Trung Thu thật ấp áp bên gia đình và người thân. Cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe Răng miệng – Thẩm mỹ của nha khoa chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

▪️ Hệ thống 30+ phòng khám trên cả nước

▪️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0969.77.88.77 – 093.123.3968 – 1900.888.997

▪️ 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.hethongnhakhoasaigon.vn

▪️ Email: cskh.htnksgbt@gmail.com

▪️ Zalo: https://zalo.me/2150849679948625062

▪️ Fanpage:https://www.facebook.com/HETHONGNHAKHOASAIGONQUOCTE

 

Bài viết liên quan