Xuất xứ của răng sứ có quan trọng không?

Vì sao mọi người nên quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của răng sứ? Lựa chọn răng sứ có nguồn gốc rõ ràng sẽ có những lợi ích ra sao? Hiện nay có những loại răng sứ thẩm mỹ nào chất lượng nhất? Đây chắc chắn sẽ là những vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm trước khi trồng răng sứ. Và để giúp cho mọi người không phải mất nhiều thời gian đợi chờ, sau đây sẽ là tổng hợp những thông tin chia sẻ chi tiết nhất về vấn đề này.

1. Tại sao nên chọn răng sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng?

Việc lựa chọn răng sứ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất quan trọng. Bởi nếu như sử dụng nhầm phải răng sứ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của người trồng răng sứ. Cụ thể:

Vì sao nên chọn răng sứ có nguồn gốc rõ ràng?

Vì sao nên chọn răng sứ có nguồn gốc rõ ràng?

 • Sử dụng răng sứ kém chất lượng có thể dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm răng miệng, viêm nướu, sâu răng, hôi miệng.
 • Răng sứ không đảm bảo có nguy cơ vỡ cao.
 • Răng sứ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ không đảm bảo màu sắc nên thường nhanh xỉn và không đảm bảo tính tự nhiên.
 • Một số trường hợp sử dụng răng sứ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng còn khiến cho răng gốc bị mất đi vĩnh viễn và không có khả năng nhai cơ bản.

Chính vì vậy, để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí, không phải làm lại răng nhiều lần, mọi người nên quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của răng sứ.

2. Các loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Mọi người nên cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình một loại răng sứ phù hợp trong những loại răng sứ sau:

Răng toàn sứ DDBio được chế tạo hoàn hảo bằng công nghệ CAD/CAM

Răng toàn sứ được đánh giá là tốt nhất hiện nay

 • Răng sứ kim loại thường: Đây là loại răng có cấu tạo với phần khung sườn được làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr. Răng sứ loại này sẽ được phủ sứ trắng, có giá thành rẻ nhất trong các loại răng sứ.
 • Răng sứ kim loại Titan: Loại răng này có lớp sườn là hợp kim Titan còn phần phủ bên ngoài là sứ. Ở lớp sườn có tinh chất Titanium nên loại răng sứ này có ưu điểm là khá nhẹ nhưng lại rất chắc, không dễ gây kích ứng với cơ thể.
 • Răng sứ toàn sứ: loại răng này được cấu tạo 100% từ sớm hơn khối nên mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời đây cũng là loại răng có giá thành cao.
 • Răng sứ kim loại quý: Đây là loại răng có phần sườn được làm từ các loại kim loại quý như vàng hoặc bạc và bề mặt sẽ được phủ một lớp sứ mỏng. Giá thành của loại răng này là cao nhất.

3. Hệ thống Nha khoa Sài Gòn – Địa chỉ thẩm mỹ răng sứ uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam 

Hệ thống Nha khoa Sài Gòn hiện đang là một trong những địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất khu vực miền Nam. Trồng răng sứ ở đây, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì:

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín

Nên lựa chọn địa chỉ trồng răng sứ uy tín 

 • Hệ thống Nha khoa Sài Gòn có đội ngũ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp ở nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và có đôi bàn tay khéo léo.
 • Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình làm răng sứ thẩm mỹ.
 • Hợp tác với nhà máy răng sứ lớn và uy tín nhất ở Việt Nam, mang đến cho khách hàng những chiếc răng sứ đảm bảo rõ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các loại răng sứ và những thắc mắc giải đáp lý do vì sao nên lựa chọn răng sứ có nguồn gốc rõ ràng cho mọi người cùng tham khảo.

HỆ THỐNG NHA KHOA SÀI GÒN

Nhẹ nhàng _ Uy tín _ Chất lượng

Hệ thống 28+ phòng khám trên cả nước

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0969.77.88.77 – 093.123.3968

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.hethongnhakhoasaigon.vn

Bài viết liên quan