Các loại trụ Implant

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại trụ Implant, với xuất xứ và chất lượng khác nhau. Vậy người bị mất răng nên lựa chọn loại trù nào để phù hợp với mình nhất?

1. Nên lựa chọn loại trụ Implant nào để phục hình răng đã mất?

Hiện nay, có một số loại trụ Implant phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn như: trụ Implant Hàn Quốc, Implant Pháp, Implant Đức, Implant Thụy Sỹ,…
Vậy những loại trụ này có ưu và nhược điểm nào, và nên trồng Implant loại nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

Tuỳ vào tính chất cơ địa cũng như khả năng tài chính của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn loại trụ Implant phù hợp nhất trong các loại sau đây:

Nobel Biocare Implant

các loại trụ implant

Implant Nobel Biocare là hệ thống Implant được sử dụng rất phổ biến, đang có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới hiện nay. Không giống với các loại implant khác, Implant Nobel được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng. Nhờ đó, Bác sỹ có thể rút ngắn thời gian phục hình và hoàn thành kế hoạch cấy ghép răng implant nhanh hơn thông thường.

Thiết kế hình nón độc đáo, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ vừa giúp tăng kích thước và sự ổn định cho mô mềm xung quanh. Implant Nobel Biocare là dòng sản phẩm thích hợp để cấy ghép trong các trường hợp xương xốp, có thể cấy ghép tức thì ngay sau khi nhổ răng.

Mis Implant (Đức)

 

Có xuất xứ từ Israel, là nơi đặt trụ sở sản xuất của các hãng implant danh tiếng như Nobel Biocare, Công ty Implant Mis được thành lập vào năm 1995. Implant mis được làm từ chất liệu titanium có khả năng tích hợp xương nhanh chóng kết hợp với thiết kế đơn giản theo nhiều kích cỡ khác nhau, giúp Bác sĩ dễ dàng thao tác khi cấy ghép. Mức chi phí cấy ghép implant Mis cũng khá hợp lý nên được khách hàng tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn lựa chọn khá nhiều.

Implant Dio

Là thương hiệu Implant trong lĩnh vực cấy ghép implant tại Hàn Quốc đồng thời trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe của các tổ chức quốc tế FDA, CE, ISO, Implant. Đó là sản phẩm chất lượng hiện đang được tin dùng tại rất nhiều bệnh viện và nha khoa hiện nay.

Ưu điểm nổi bật:

  • Được làm từ titanium nguyên chất giúp implant được lâu năm
  • Implant được cấy ghép sâu dưới nướu 3mm, răng sau khi phục hình sẽ nhìn tự nhiên giống như răng thật vì được nướu ôm sát, bao quanh.
  • Quá trình tích hợp xương nhanh chóng
  • Giữa abutment và implant được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc mười vòng xoắn, làm tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình.

Straumann Implant

Straumann implant được làm từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết cao, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp của implant vào xương hàm, mô mềm xung quanh implant cũng tích hợp một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả lâu năm.

Với đặc tính tương hợp sinh học cao, cơ thể bệnh nhân sẽ dễ dàng chấp nhận trụ implant Straumann, giúp rút ngắn quá trình lành thương, thích hợp với các loại phục hình sau này trên implant. Implant Straumann có 2 loại, đó là: Implant Straumann SLA Tisue level ( dùng để cấy ghép cho những răng ở vùng răng hàm, phía trong để chức năng ăn nhai tốt) và Implant Straumann SLA Bone level (phù hợp đẩ cấy ghép thay thế những răng đã mất ở vùng răng cửa )

Để được tư vấn cụ thể hơn về từng loại Implant cũng như công nghệ hiện đại và hướng điều trị cụ thể bạn có thể liên hệ ngay đến Hệ thống Nha khoa Sài Gòn để được giải đáp.