Trám răng

Trám răng là gì? Trám răng có đau không?

Thông thường, vật liệu trám răng đang được sử dụng phổ biến hiện nay là Composite. Tùy vào nhu cầu của từng bệnh nhân mà sẽ lựa chọn vật liệu của nước nào và chi phí sẽ có sự chênh lệch.

Trám răng là gì? Trám răng có đau không?

Trường hợp nào nên trám răng?

Trám răng là phương pháp mang đến nhiều lợi ích cho người thực hiện như: Tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều đối tượng… Tuy nhiên, thực tế không phải trường hợp nào cũng có thể trám răng. Dưới đây là một số trường hợp có thể thực hiện trám răng:

– Sâu răng

Đây là bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây ra do trong quá trình chăm sóc răng miệng không kỹ. Sâu răng khi phát triển sẽ phá hủy men răng và lâu dần gây sâu răng. Thậm chí, nếu không khắc phục kịp thời sâu sẽ lan rộng gây đau nhức và thậm chí hư luôn chiếc răng.

Trám răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Hiện nay với kỹ thuật trám răng hiện đại sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Chỉ khoảng 20 phút là bác sĩ đã thực hiện trám xong và hoàn tất quá trình này.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc trám răng an toàn, thẩm mỹ và hiệu quả lâu dài thì các bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Thông thường, tại các địa chỉ lớn uy tín sẽ bảo hành vết trám cho bạn. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện trám răng.

Địa chỉ trám răng nào uy tín?

Hiện nay, nỗi lo của những người đi trám răng là gặp phải những cơ sở không uy tín. Bởi nhiều người sau khi đi trám răng ở những nơi không uy tín thì đều cảm thấy khá sợ hãi. Có thể họ đã gặp những nha sĩ có kỹ thuật không thực sự được tốt. Khiến cho miếng trám bị thay đổi kích thước và tác động vào răng, khiến cho răng có cảm giác ê buốt.

Nhưng với Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn bạn sẽ không phải lo điều này sẽ xảy ra. Bởi đội ngũ nha sĩ tại đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Được khách hàng đánh giá là những người có đôi bàn tay vàng trong nghề. Bên cạnh đó chất lượng, cơ sở kỹ thuật vô cùng hiện đại. Vật liệu trám răng đều là những vật liệu tốt nhất với giá cả hợp lý. Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn luôn nói không với những vật liệu trám có chất lượng kém.

Bạn hãy yên tâm rằng đội ngũ nha khoa tại đây đều đã được kiểm định về tay nghề cũng như độ đáng tin cậy. Và các vật liệu trám răng cũng rất an toàn, không gây ra các loại phản ứng đối với môi trường răng miệng.

Hình ảnh khách hàng thực tế tại Hệ thống nha khoa Sài Gòn:

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn nhé!